tim-hieu-sofa-bed-co-tien-dung-khong-2

Tìm hiểu sofa bed có tiện dụng không

Không gian sinh sống của con người ngày càng nhỏ hẹp hơn đặc biệt là ở những thành phố lớn. Những căn hộ nhỏ, những căn chung cư chỉ từ 30m² cho cả gia đình. Những đồ nội thất tiết kiệm diện tích và thiết kế thêm các công năng tiện ích được ưu tiên sử dụng. Từ đó chiếc sofa bed được nhiều người lựa chọn là món đồ nội thất yêu thích của cả gia đình.

Sofa bed là gì

Sofa bed đó là một chiếc sofa có kèm tiện ích một chiếc giường. Chỉ cần thao tác thay đổi một chút từ chiếc sofa sang trọng trở thành một chiếc giường ngủ êm ái. Mẫu thiết kế này phù hợp với những không gian sinh hoạt nhỏ hẹp muốn tiết kiệm diện tích. Chúng ta sẽ thường thấy nó xuất hiện trong các căn chung cư có 1 phòng ngủ, gia chủ muốn cải tạo phòng khách thành phòng ngủ phụ. Đối với những căn hộ nhỏ các bạn trẻ còn sống độc thân đây cũng là thiết kế khá hợp lý. Thay đổi một chút chung ta có 2 không gian sống khác nhau tạo ra nhiều tiện ích trên cùng một món đồ nội thất.

tim-hieu-sofa-bed-co-tien-dung-khong-1

Sofa bed hiện nay được thiết kế thông minh và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc đem lại các tiện ích cho người sử dụng nó còn mang lại nét đẹp hiện đại cho căn hộ của các gia đình.

Có những loại sofa bed nào

Hiện nay có nhiều loại sofa bed trên thị trường từ các thiết kế truyền thống đến các mẫu hiện đại, đẹp mắt. Nếu phân loại theo chất liệu sofa bed có những loại cơ bản: sofa bed chất liệu da, sofa bed vải nỉ, sofa bed khung gỗ… Mỗi loại có những ưu điểm phù hợp với từng khung cảnh và mục đích sử dụng khác nhau.

Sofa bed chất liệu da vẫn giữ nguyên vẻ sang trọng vốn có. Chất liệu da mềm mại rất phù hợp khi trở thành một chiếc giường để cho chúng ta có giấc ngủ ngon. Sofa bed chất liệu da được rất nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp và sự êm ái của nó.

Tiếp đến là sofa vải nỉ một chất liệu khá thông dụng nên có giá thành phải chăng. Khi lựa chọn loại này bạn không quá lo lắng về tài chính vì từ 5 đến 7 triệu bạn đã có một bộ sofa sang trọng, một chiếc giường ngủ xinh xắn được thiết kế lồng ghép với nhau. Chất liệu vải nỉ cũng khá thoải mái khi chúng ta sử dụng cho cả việc tiếp khách cũng như nằm ngủ.

tim-hieu-sofa-bed-co-tien-dung-khong-2

Sofa bed khung gỗ đệm vải nỉ là thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Thiết kế này chắc chắn nên có thời gian sử dụng rất lâu vì toàn bộ khung được làm từ gỗ. Cũng sẽ có hai loại gỗ cho bạn lựa chọn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy theo giá thành và tiêu chí sử dụng bạn để bạn lự chọn phương án tối ưu. Với chất liệu gỗ hiện nay các nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ để sản xuất những mẫu sofa bed thông minh đưa đến những tiện ích vượt trội cho người sử dụng.

Mẫu mã đẹp, nhiều tính năng, thẩm mỹ cao là ưu điểm của các thiết kế sofa bed. Nó phù hợp với các tiêu chí của người sử dụng cũng như xu hướng phát triển của xã hội. Bạn đã có một ngôi nhà nhỏ hãy trải nghiệm với những mẫu sofa đpẹ mắt và nhiều tiện ích này nhé.