tim-hieu-ghe-sofa-da-dep-cho-gia-dinh-1

Tìm hiểu ghế sofa da đẹp cho gia đình

Ghế sofa da đẹp có chất lượng tốt đem đến sự thoải mái tối ưu cho người dùng, mang đến không gian sang trọng cho căn phòng khách. Bộ ghế sofa da đẹp chất lượng tốt cần các tiêu chuẩn gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau.

Ghế sofa da đẹp chất lượng tốt

Sản phẩm ghế sofa da đẹp chất lượng tốt thì phải có độ mềm mại khi sử dụng, khung ghế vững chắc, nệm ghế êm ái, chất liệu da bền đẹp để thời gian sử dụng sản phẩm được lâu dài cùng năm tháng.

tim-hieu-ghe-sofa-da-dep-cho-gia-dinh-1

Ghế sofa da có hai dòng là sofa da thật và sofa da công nghiệp, hai mặt hàng sản phẩm này đều có những đặc tính kỹ thuật khác nhau nên các đặc điểm nhận biết cũng khác nhau. Ví dụ, với ghế sofa da tự nhiên thì bề mặt da sẽ có sự hơi sần sùi, mặt da có các nếp gấp vân da, lỗ chân lông nhỏ liti đây là cách nhận biết ghế sofa da thật.

Chất liệu da thật sẽ có sự đàn hồi tốt, có thể nhanh chóng trở về hiện trạng ban đầu sau khi sử dụng. Với ghế sofa da công nghiệp cao cấp cũng sẽ có sự mềm mại trong sản phẩm, màu sắc da tươi sáng.

Bộ ghế sofa da có khung ghế tốt thường được làm từ gỗ tự nhiên, khung ghế vững chắc, được xử lý công nghệ hiện đại để bảo đảm được mặt hàng sản phẩm bền đẹp và không bị mọt, mối hay bị cong vênh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Khung ghế thì khó kiểm tra tận mắt nên người dùng chỉ có thể thông qua cách thức ngồi trực tiếp lên sản phẩm, các thông số kỹ thuật để xem mặt hàng có đủ tiêu chuẩn chất lượng hay không.

Đệm của ghế sofa da đẹp

Đệm ghế hay còn gọi là nệm ghế là yếu tố quan trọng để xem mặt hàng sản phẩm ghế sofa có êm ái khi sử dụng hay không. Bộ ghế sofa có đệm ghế tốt thường được làm từ chất liệu cao su, các mủ cao su nén chặt để hạn chế tối đa việc biến dạng nệm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi thêm các thông tin về thiết kế lò xo của ghế, lò xo nên chọn lò xo xoắn để có độ đàn hồi tốt.

tim-hieu-ghe-sofa-da-dep-cho-gia-dinh-2

Khi chọn mua ghế sofa việc ngồi thử là quan trọng vì sẽ nhận biết được mặt hàng sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình hay không. Các tiêu chí về sự êm ái, thoải mái của ghế có phù hợp hay không.

Một chiếc ghế sofa da đẹp cần có chất lượng tốt với vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa với căn phòng để tạo nên một không gian đồng bộ cho ngôi nhà.