ghe-salon-go-cho-phong-khach-co-nen-mua-online-2

Tìm hiểu ghế salon phòng khách đẹp

Ghế salon gỗ luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho căn phòng khách. Nhưng việc lựa chọn ghế salon đẹp không phải là một điều dễ dàng bởi mỗi phòng khách khác nhau, mỗi người chủ khác nhau sẽ có xu hướng khác nhau khi lựa chọn salon. Bài viết này sẽ đưa ra một cơ sở tiêu chuẩn cho ghế salon phòng khách đẹp, bạn sẽ dựa vào đó và lựa chọn một loại phù hợp với ngôi nhà cùng tiêu chí sử dụng của bản thân.

Tiêu chuẩn ghế salon phòng khách đẹp

Ghế salon thường được làm bằng gỗ nên yêu cầu chất lượng gỗ tốt, đạt tiêu chuẩn, sau khi phủ lớp sơn hoặc vecni bóng nó sẽ có chất lượng đồng đều nhau. Bạn nên tránh gỗ già và gỗ non xen kẽ nhau, hoặc trình trạng gỗ dác trong salon nhiều. Chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới tất cả các giá trị chung của bộ salon từ sử dụng đến thẩm mỹ.

ghe-salon-go-cho-phong-khach-co-nen-mua-online-1

Thiết kế của ghế salon phòng khách đẹp phải đạt tiêu chí hiện đại, tiện dụng và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài giá trị trong sử dụng nó còn có tác dụng to lớn đóng góp vào việc tạo dựng lên gu thẩm mỹ cho phòng khách. Ngoài giá trị đẹp của bản thân, salon phải phù hợ với xu hướng của phòng khách. Bởi nếu đẹp nhưng không phù hợp nó cũng sẽ không tạo ra được giá trị.

Những loại ghế salon phòng khách đẹp

Ghế salon phòng khách đẹp chất liệu gỗ lim. Đây là loại gỗ hàng đầu tạo sản những bộ salon đẹp, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Bởi gỗ lim thân to, có độ chắc nên dễ tạo hình điêu khắc hoa văn, gỗ cũng rất bền giá trị sử dụng từ vài chục năm đến cả hàng trăm năm. Salon gỗ lim càng cổ lại càng quý và có giá trị, với những người yêu thích đồ gỗ đây là một sản phẩm khó có thể bước qua.

ghe-salon-go-cho-phong-khach-co-nen-mua-online-2

Salon phòng khách đẹp bằng chất liệu gỗ mun cao cấp. Chất lượng gỗ tốt, đường vân của gỗ đẹp phù hợp để làm lên những bộ salon có giá trị. Salon gỗ mun cũng được đánh giá xứng tầm đứng ngang với chất liệu gỗ lim.

Salon phòng khách bằng gỗ đinh hương sang trọng và an toàn cho người sử dụng. Gỗ đinh hương còn tỏa ra mùi thơm nhẹ rất làm người sử dụng thư thái và dễ chịu. Đây cũng là một trong những loại gỗ hiếm có khó tìm hiện nay.

Salon phòng khách bằng gỗ sồi chất lượng nhưng giá bình dân. Đối với phân khúc giá rẻ đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm gỗ sồi ở bất cứ địa chỉ nội thất nào.

Mỗi sản phẩm ghế salon phòng khách đẹp bằng các chất liệu gỗ khác nhau sẽ cho chúng ta những giá trị khác nhau. Nhưng giá thành của các loại gỗ cũng có một sự chênh lệch đáng kể. Bạn nên tìm hiểu về giá thành và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn.