tim-hieu-co-nhung-loai-sofa-da-nao-1

Tìm hiểu có những loại sofa da nào

Nhu cầu sofa da trong ngành nội thất gia đình chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng chất liệu da. Bạn có biết hiện nay sofa có những loại nào không, ưu điểm của mỗi loại ra sao. Chưa thực sự biết điều này bạn đừng vội chọn lựa mua sofa ngay mà hãy đọc bài viết này đã nhé.

Có những loại sofa da nào

Sofa da hiện nay được chia làm 2 loại chính đó là da tự nhiên và da công nghiệp. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết từng loại da một nhé.

tim-hieu-co-nhung-loai-sofa-da-nao-1

Sofa da tự nhiên được làm từ những tấm da tự nhiên lấy từ động vật như da bò, da trâu, da ngựa, da cừu… Đây thuộc dòng da cao cấp có giá tiền đắt nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi động vật sẽ cho ra loại da có nhưng đặc điểm khác nhau nhưng về cơ bản sofa da tự nhiên đều đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng nguồn da tự nhiên hiện nay cũng khan hiếm dần, giá thành ngày càng cao nên mọi người chuyển dần sang một chất liệu da mới đó là da công nghiệp.

Da công nghiệp là loại da có các đặc tính gần giống như da tự nhiên nhưng được con người tạo ra nhờ kỹ thuật và công nghệ. Da nhân tạo có 3 loại chính đó là: da PU, da Simili, da Microfiber. Mỗi loại da được tạo ra từ những phương pháp khác nhau nên ít nhiều chất lượng và các đặc tính cũng có khác nhau đôi chút.

Ưu điểm sofa da

Sofa da có nhiều ưu điểm, ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là hình thức đẹp. Dù là da tự nhiên hay da công nghiệp đều đem đến cho căn phòng khách sự sang trọng, lịch sự. Nó mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại, cá tính đây là vẻ đẹp riêng khó lẫn so với những chất liệu khách.

Sử dụng sofa da bạn sẽ thấy rất thích thú trong khâu vệ sinh hàng ngày. Nó không làm bạn mất quá nhiều thời gian và công sức cho công việc này. Chỉ đơn giản một chiếc khăn ẩm là bạn đã có thể làm sạch được toàn bộ sofa.

tim-hieu-co-nhung-loai-sofa-da-nao-2

Sofa da hiện nay cũng có nhiều mức giác khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn không lo lắng khi như bộ sofa da chất lượng đắt tiền từ vài chục đến vài trăm triệu mình không mua được, đã có những bộ sofa da ở phân khúc rẻ hơn nhưng chất lượng tốt cho bạn lựa chọn. Chỉ từ 5 đến 7 triệu bạn cũng có thể mua được một bộ sofa đẹp và sang trọng cho căn phòng khách nhà mình.

Từ khi ra đời cho đến này sofa da vẫn luôn mang một vẻ đẹp ấn tượng thu hút người nhìn. Nếu bạn cũng yêu thích sofa da thì hãy chọn ngay cho mình một nhà cung cấp uy tín nhé.