tim-hieu-cac-mau-salon-go-phong-khach-1

Tìm hiểu các mẫu salon gỗ phòng khách

Trong phòng khách của gia đình, bàn ghế là đồ nội thất không thể thiếu. Những đồ đạc này không chỉ có giá trị sử dụng rất lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ, góp phần giúp cho không gian phòng khách trở lên sang trọng và đẹp mắt hơn. Để khách hàng có thể lựa chọn mẫu salon gỗ phòng khách phù hợp, chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu ghế salon gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ghế salon gỗ phòng khách đậm chất cổ điển

tim-hieu-cac-mau-salon-go-phong-khach-1

Salon gỗ phòng khách đậm chất cổ điển

Nhắc đến ghế salon gỗ phòng khách người ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu ghế đậm chất cổ điển. Và quả thực, đây chính là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của ghế salon gỗ. Ghế salon gỗ cổ điển được ra đời bởi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân với những đường trạm trổ cầu kì, hoa văn đẹp mắt.

Có rất nhiều mẫu ghế theo phòng cách cổ điển như long, ly, quy , phụng hay tùng, trúc, cúc, mai. Mỗi một bộ salon là trọn bộ hoa văn với đủ hoa tiết, được nét chạm trổ vô cùng cầu kì và đẹp mắt.

Ghế salon gỗ phòng khách cổ điển toát lên vẻ sang trọng và quý phái, nhờ thế không gian phòng khách trở lên uy nghi, quyền quý hơn. Những mẫu ghế này phù hợp với phòng khách của những gia đình yêu nét đẹp truyền thống với sập gụ, tủ chè cùng các đồ nội thất cổ điển.

Ghế salon gỗ phòng khách hiện đại

tim-hieu-cac-mau-salon-go-phong-khach-2

Ghế salon gỗ đẹp mắt, hiện đại

Nếu như trước kia nhắc đến ghế salon gỗ phòng khách người ta chỉ nghĩ đến những bộ ghế đậm chất cổ điển đầy cầu kì thì ngày nay, với bàn tay tài hoa của những người thợ, các bộ ghế salon gỗ đẹp, sang trọng, trẻ trung và hiện đại đã được ra đời.

Thay vì những chi tiết, hoa văn cầu kì thì ghế salon gỗ hiện đại được tiết chế, mang vẻ đẹp trẻ trung và phóng khoáng hơn rất nhiều. Thậm chí, còn được kết hợp với các phụ kiện như đệm ghế, gối tựa và các đồ trang trí khác để mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng.

Những mẫu salon hiện đại trẻ trung và mới mẻ, có thể chinh phục được những khách hàng trẻ đầy cá tính. Ngoài ra, với những mẫu ghế salon gỗ này, thay vì màu nâu, nâu vàng truyền thống khách hàng có thể lựa chọn salon gỗ được sơn màu với các màu sắc đẹp mắt, mới lạ.

Để lựa chọn một bộ salon gỗ phòng khách đẹp và ưng ý không hề khó, quý vị có thể tìm hiểu và tham khảo các mẫu salon gỗ tại các cửa hàng, siêu thị nội thất uy tín.