tieu-chuan-cua-salon-go-dep-1

Tiêu chuẩn của salon gỗ đẹp

Trong không gian phòng khách cần một sự sang trọng, hiện đại để làm nơi đón tiếp đãi khách. Bộ salon gỗ đẹp là một sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo các tiêu chí đó. Nhưng bạn có biết những tiêu chí để chọn lựa được một bộ salon gỗ đẹp không?

Tiêu chuẩn salon gỗ đẹp

Salon gỗ đẹp phải có kiểu dáng hiện đại phù hợp với căn phòng. Hiện tại có nhiều mẫu thiết kế với nhiều phong cách salon khác nhau, nếu bạn chọn sai sẽ làm cho căn phòng khách mất đi sự hài hòa. Có phong cách hoàng gia, phong cách bán cổ điển, phong cách đơn giản tiện ích, phong cách hiện đại thông minh…

tieu-chuan-cua-salon-go-dep-1

Bạn hãy lựa chọn ra một phong cách phù hợp nhất với phòng khách của gia đình mình. Thiết kế của salon phải có độ hài hòa cùng các đồ vật khác, nó phải tạo nên một tổng thể hòa hợp, đẹp mắt cũng hỗ trợ nhau để nâng tâm vẻ đẹp của nội thất. Tưởng đơn giản nhưng cũng khá đau đầu khi lựa chọn đúng không ạ. Nếu có điều kiện tài chính bạn có thể đặt thiết kế salon riêng theo yêu cầu để đảm bảo nét đẹp tổng thể của nội thất.

Kích thước của salon gỗ đẹp cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá salon gỗ đẹp. Một bộ ghế salon có kích thước vừa vặn sẽ tạo sự hài hòa, một tỷ lệ hợp lý với căn phòng. Để lựa chọn kích tước salon hãy xác định diện tích của căn phòng cũng như vị trí cũng như sự liên kết với các đồ vật nội thất khác.

Màu sắc của salon có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, bạn nên chọn nhũng tone màu nhẹ nhàng, trang nhã sẽ tạo được sự sang trọng. Màu sắc của salon cũng nên tương đồng với các màu của nội thất khác. Nếu nội thất phòng khách thiên về đồ gỗ bạn nên để nguyên bản màu gỗ tự nhiên cùng các vân gỗ là một sự hợp lý nhất.

tieu-chuan-cua-salon-go-dep-2

Sử dụng salon gỗ đẹp đúng cách

Đặt salon gỗ đẹp ở một vị trí phù hợp, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh những nơi có nhiệt độ, đổ ẩm cao quá. Tất cả các yếu tố đó đều làm giản chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của bộ salon.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi salon một cách sạch sẽ để salon luôn mới đẹp. Định kỳ kiểm tra salon, có những khắc phục luôn đối với các vấn đề lỏng, hở các khớp nối. Năm một lần bạn nên sơn bóng lại hoặc đánh vecni để bộ salon bóng đẹp và luôn như mới.

Chonoithat.vn là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đưa đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bạn hãy ghé chonoithat.vn để lựa chọn cho mình một bộ salon gỗ đẹp ưng ý nhất.