tai-sao-lua-chon-tu-go-quan-ao-1

Tại sao lựa chọn tủ gỗ quần áo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm được tủ quần áo đẹp. Nhưng chất liệu gỗ vẫn được ưu tiên hàng đầu và được đại đa số những khách hàng sử dụng yêu thích và hài lòng. Vậy tại sao chất liệu gỗ lại chiếm được lòng tin của khách hàng đến vậy, những lý do để bạn lựa chọn tủ gỗ quần áo.

Tại sao lựa chọn tủ gỗ quần áo

So với các dòng tủ quần áo chất liệu khác bằng nhựa, vải hoặc inox thì chất liệu gỗ được sử dụng rộng rãi hơn. Tủ gỗ quần áo có đa dạng các kiểu thiết kế cho bạn lựa chọn từ đơn giản, thanh lịch cho đến cầu kỳ sang trọng. Do đó tủ gỗ quần áo phù hợp với tất cả các không gian nhà, bất chấp mọi thiết kế hiện đại hay truyền thống.

tai-sao-lua-chon-tu-go-quan-ao-1

Tủ gỗ quần áo có giá thành hợp lý và có tuổi thọ sử dụng cao. Khi mua một chiếc tủ gỗ bạn xác định sử dụng nó đến trên chục năm mà vẫn chắc chắn. Bền nhất đó là chất liệu gỗ tự nhiên, các loại gỗ lim, gỗ gụ có tuổi đời sử dụng lên đến vài chục năm.

Tủ gỗ quần áo có màu sắc đẹp và trang nhã, chủ yếu là các màu vân gỗ được phủ một lớp sơn hoặc vecni làm tăng thêm độ bóng, tạo ra một lớp bảo vệ cho gỗ. Nhiều người yêu thích màu của gỗ vì nó hướng con người trở về với tự nhiên, núi rừng.

Tủ gỗ cũng là chất liệu tốt cho sức khỏe của con người nhất là người già và trẻ nhỏ. Sử dụng tủ gỗ có độ an toàn cao, có độ chắc chắn nên không sợ tủ bị đổ như các loại tủ nhựa hoặc các chất liệu khác.

Tủ gỗ quần áo âm tường hợp với không gian nào

Tủ gỗ âm tường phù hợp với tất cả các không gian được thiết kế theo hướng hiện đại. Một phần tủ được lắp vào bên trong tường nên khá tiết kiệm diện tích. Tủ phù hợp với những căn phòng nhỏ, phòng ngủ của các chung cư.

tai-sao-lua-chon-tu-go-quan-ao-2

Đối với những phòng có diện tích lớn bạn nên chọn ủ âm tường có kích thước tương ứng để có nhiều không gian cất trữ đồ và quần áo. Tủ cũng có thể được thiết kế thêm các kệ để các đồ trang trí vừa kết hợp đựng đồ vừa là một chiếc tủ trưng bày đẹp mắt và tạo không gian mới lạ cho phòng.

Như vậy việc lựa chọn tủ gỗ quần áo sẽ có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tủ gỗ cũng có khá nhiều các thiết kế hiện đại tiện ích, tùy theo nhu cầu của gia đình bạn đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn chọn được một chiếc tủ gỗ hợp lý nhất cho không gian nhà mình.