tai-sao-ghe-sofa-da-y-lai-dat-nhat-hien-nay-1

Tại sao ghế sofa da Ý lại đắt đỏ nhất hiện nay


Ghế sofa dành cho phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Với một bộ phận người dân chưa có điều kiện thì lựa chọn sofa da nội địa. Nhưng có một số gia đình có đủ khả năng tài chính và có nhu cầu hưởng thụ cao sẽ lựa chọn mẫu ghế sofa da nhập khẩu từ các nước lớn. Ý là một trong những nước có lịch sử phát triển lâu đời trong lĩnh vực làm sofa da. Bởi vậy, các mẫu ghế sofa da Ý hiện nay có mức giá đắt đỏ bậc nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dòng ghế sofa cao cấp này nhé.

Một số điều về sofa da của Ý

Có thể đã có rất nhiều gia đình sử dụng sofa da Ý nhưng vẫn chưa hiểu hết về dòng ghế này. Cũng như các loại ghế sofa nhập khẩu khác, sofa da nhập khẩu từ Ý có hai loại chính đó là ghế được sản xuất trực tiếp tại Ý rồi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và nhập khẩu tât cả nguyên vật liệu về Việt Nam rồi sản xuất. Mặc dù quy trình sản xuất khác nhau nhưng về cơ bản chất lượng không khác nhau quá lớn.

Ý là một đất nước nổi tiếng lâu đời về công nghệ chế biến da. Vậy nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm làm từ da Ý, nhất là sofa. Ở đây cũng có nguồn bò lớn cung cấp nguồn da bò lớn nhất Thế giới hiện nay. Chắc chắn số tiền bạn bỏ ra sẽ không cảm thấy lo lắng và tiếc nuối.

tai-sao-ghe-sofa-da-y-lai-dat-nhat-hien-nay-1

Xét về các mẫu thiết kế sofa của Ý, các bạn cũng sẽ không tìm thấy các mẫu ghế nào đẹp hơn do Ý là kinh đô của ngành thiết kế đương đại. Những thiết kế ghế sofa da Ý luôn toát lên vẻ đpẹ sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách hàng đầu Thế giới.

Tại sao ghế sofa da Ý lại có chất lượng cao

Không phải ngẫu nhiên, sofa da Ý phòng khách lại được đánh giá là một trong những dòng ghế có chất lượng đỉnh cao. Các mẫu ghế của Ý được sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và rất khác biệt.

tai-sao-ghe-sofa-da-y-lai-dat-nhat-hien-nay-2

Da bò mà nước Ý sử dụng được lấy từ những chú bò được chăm sóc ở những vùng có khí hậu, thổ nhưỡng tốt. Cho nên da để bọc ghế có chất lượng rất cao. Hơn nữa, mỗi sản phẩm ghế da cao cấp được bọc lớp bên ngoài dày 1,5mm nên tuổi thọ của chúng rất cao.

Ý là một nơi hội tụ nhiều điều kiện tốt để sản xuất ra những mẫu ghế sofa da cao cấp:

– Công nghệ, kỹ thuật may tiên tiến, hiện đại

– Bề dày lịch sử trong lĩnh vực sản xuất sofa da

– Có nhiều nghệ nhân có kinh nghiệm, bàn tay khéo léo…

Bởi vậy, chắc chắc những mẫu ghế sofa da Ý có chất lượng cao và giá thành đắt bậc nhất Thế giới.