Sự tiện dụng của loại sofa da thật dạng góc chữ L

Những bộ sofa da thật này được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng do kiếu dáng phù hợp với nhiều không gian, với kiểu kiến trúc nhà phố hay chung cư hiện nay mọi gia đình đều ưa chuộng loại sofa góc chữ L.

Nếu gia đình bạn sở hữu một không gian rộng thì không còn gì tuyệt vời hơn dành cho bạn, tùy theo ý tưởng thiết kế để bạn có thể sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Còn với những không gian có diện tích nhỏ làm sao để không gian căn phòng toát lên vẻ sang trọng, vừa thoải mái là điều không hề đơn giản, đầu tiên để giữ được sự sang trọng đẳng cấp hãy chọn loại chất liệu da bọc sofa phù hợp, với chất liệu da thật đẳng cấp được nhập khẩu từ nước có nền công nghiệp thuộc da hàng đầu thế giới đã đem tới cho bạn sự đẳng cấp bởi nét sang trọng vốn có.

Có một số lưu ý nhỏ đối với nơi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới hoặc mặt da kê sát tường có thể bị trầy xước do vật nhọn, hãy lựa chọn loại ghế với tỉ lệ 560%-40% những phần dễ bị rách như tay ghế hoặc mặt sau được bọc bằng da giả cao cấp, các bộ phận còn lại như ngồi, lưng tựa được làm bằng da thật để đảm bảo sự sang trọng, trong ảnh là bộ sofa góc chữ L nhập khẩu trực tiếp, được bọc chất liệu da bò thật nhập khẩu từ Ý cùng chất liệu giả da cao cấp đảm bảo độ bền tối ưu, một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những cách bố trí sofa da góc chữ L bạn có thể áp dụng:

  • Sofa góc + bàn trà vuông hãy đặt một chậu cây cảnh đơn giản, bề mặt tường giả đá sẽ mang lại cho bạn một không gian hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên giúp bạn phát huy được hiệu quả trong trang trí nội thất.
  • 1 đèn cây trang trí và bàn trà sofa kính với hình vuông cũng khá thích hợp với bộ sofa góc L những bức tranh trang trí màu sắc, màu tường be, với các loại bàn trà có một số lưu ý khi kết hợp bạn cần biết để có được không gian ưng ý.

Ghế sofa góc da cũng có sự linh hoạt, không giống như dạng chữ U, chúng có thể được tác ra và sắp xếp dễ dàng với nhiều góc khác nhau, nếu phòng khách dài và hẹp, hãy sắp xếp sofa theo đường thẳng với loại phòng khách nhỏ, hãy chọn một góc để đặt sofa và bài trí theo cách đơn giản nhất.

Hầu hết tất cả những bộ sofa góc đều mang nét hiện đại, khi kết hợp với chất liệu da cao cấp thì không gian căn phòng đều dễ dàng để bài trí với phong cách hiện đại, vì có thể thêm bất cứ vật dụng trang trí nào, hãy chọn màu nhẹ nhàng, màu góc cùng tông màu với tường hoặc gia chủ là người gần gũi với thiên nhiên có thể trang trí bề mặt tường giả đá.

Để mua được những bộ sofa da bò dạng góc  chất lượng cao liên hệ với BellaSofa chúng tôi để lựa chọn.