sofa-tai-hcm-cho-khu-vuc-ngoai-troi-1

Sofa tại hcm cho khu vực ngoài trời

Sofa tại hcm cho khu vực ngoài trời thường dành cho những gia đình có ban công, sân thượng lớn, muốn biến nơi đây thành nơi thư giãn, giải trí hay những quán cà phê. Tất nhiên sofa đặt ở ngoài trời cần có những đặc điểm, thiết kế khác so với sofa đặt trong nhà.

sofa-tai-hcm-cho-khu-vuc-ngoai-troi-1

Sofa mây rất lý tưởng đặt ngoài ban công nhà bạn

Đầu tiên, chúng tôi cần khẳng định rằng vị trí ngoài trời như ban công, sân thượng hay vỉa hè không có mái che nên đương nhiên sẽ chịu tác động bởi mưa, nắng bởi thời tiết. Tất nhiên nếu bạn đặt những bộ sofa da, sofa vải nỉ thông thường ngoài trời sẽ bị ánh mặt trời hay mưa gió làm hư hỏng nhanh chóng. Vì vậy, lựa chọn sofa cho khu vực ngoài trời bạn cần tìm đến các mẫu mã phù hợp sao cho đảm bảo dễ dàng di chuyển, trọng lượng nhẹ và đặc biệt chất liệu ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường. Vậy những loại sofa tại hcm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là?

Sofa mây

Chất liệu mây được ứng dụng vào sản xuất nhiều sản phẩm trong đời sống và trở thành một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Mây cũng được dùng để làm sofa. Sofa mây có đặc điểm lết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ nhưng lại rất vững chắc, thanh lịch. Việc di chuyển sofa mây khá nhẹ nhàng nên bất cứ ai cũng làm được. Điều quan trọng, chất liệu mây có thể bền bỉ trước thời tiết, dù mưa gió hay nắng cũng không dễ làm ảnh hưởng đến sản phẩm này.

Sofa tại hcm chất liệu gỗ cách điệu

Sofa đẹp gỗ cách điệu được thiết kế đơn giản, lại có thể tháo rời nên sử dụng thiết kế này cho những khu vực ngoài trời là sự lựa chọn đúng đắn. Chất liệu này vốn dĩ dễ dàng vệ sinh, cũng đỡ bị nấm mốc hơn nếu gặp thời tiết nắng mưa so với chất liệu da hay vải nỉ. không gian ban công hay sân vườn của bạn nhờ sofa gỗ cách điệu không chỉ tiện dụng hơn mà còn thẩm mỹ hơn.

sofa-tai-hcm-cho-khu-vuc-ngoai-troi-2

Sofa giường êm ái cho ban công nhà bạn

Sofa giường

Nói về hiệu quả sử dụng, đương nhiên sofa giường hơn hẳn sofa mây hay sofa gỗ cách điệu. Sử dụng sofa giường bạn không chỉ ngồi mà còn có thể nằm thư thái nhâm nhi ly cà phê, nghe bản nhạc yêu thích và thư giãn. Nếu thời tiết thích hợp, bạn còn có thể tranh thủ một giấc ngủ ngắn đầy thoáng mát tại đây. Tuy nhiên, so với sofa mây hay sofa gỗ cách điệu, sofa giường cần chú ý hơn. Trời nắng bạn cần sử dụng khăn phủ tránh ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào sofa. Trời mưa bạn cũng cần che chắn cẩn thận hoặc đem sofa vào trong nhà.

Nhờ những mẫu sofa tại hcm trên, bạn sẽ biến không gian nghỉ ngơi nhà bạn chẳng khác nào tại các khu nghỉ dưỡng, các khu resot cao cấp cả.