sofa-goc-phong-khach-chat-lieu-da-microfiber-co-tot-khong-1

Sofa góc phòng khách chất liệu da microfiber có tốt không?

Trong các loại da công nghiệp được dùng để sản xuất sofa, da microfiber được ứng dụng rộng rãi và được ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sofa góc phòng khách chất liệu da microfiber nhé.

sofa-goc-phong-khach-chat-lieu-da-microfiber-co-tot-khong-1

Sofa góc hiện đại, tiết kiệm diện tích

Sofa góc phòng khách chất liệu da microfiber rất giống da thật

Một trong những ưu điểm nổi bật của da microfiber chính là khá gần với da thật. Chính điều này đã giúp laoij da công nghiệp tổng hợp này không chỉ được ứng dụng sản xuất sofa mà còn nhiều mặt hàng, sản phẩm khác. Với những người ít kinh nghiệm và chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ không thể phân biệt được đâu là da thật và đâu là da microfiber.

Ngay cả cảm giác chạm vào bề mặt của sofa da microfiber cũng cho cảm giác tương tự với da tự nhiên. Nếu bạn yêu thích sofa da, muốn phòng khách sở hữu sofa da sang trọng nhưng không đủ khả năng tài chính để mua sofa da tự nhiên vậy có thể sử dụng sofa da microfiber.

Sofa da microfiber có độ bền màu tốt hơn so với da thật

Mặc dù có giá thành đắt đỏ hơn và có nhiều ưu điểm, nhưng không phải lúc nào sofa da thật cũng tốt nhất đâu nhé. Bởi sofa góc phòng khách chất liệu da microfiber có độ bền màu tốt hơn so với da thật. Nhờ công nghệ xử lý hiện đại, sofa da microfiber rất bám màu và còn bền màu hơn. Đặc biệt, nhờ kết cấu vững chắc nên sản phẩm có tính co giãn và khả năng chịu lực tốt.

sofa-goc-phong-khach-chat-lieu-da-microfiber-co-tot-khong-2

Sofa góc da công nghiệp

Sofa da microfiber rất dễ vệ sinh và chống thấm nước

Một trong những vấn đề gây đau đầu khi sử dụng sofa da chính là bị thấm nước. Nếu chẳng may bị đổ nước vào mà không xử lý nhanh chóng lại thấm nước nhanh sẽ làm giảm tuổi thọ của sofa. Nhưng sofa da microfiber lại có ưu điểm chống thấm nước tối ưu chính vì thế sofa rất khó bị nấm mốc. Cũng nhờ thế, các bà nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh sofa da microfiber mỗi ngày chẳng mất nhiều công sức.

An toàn, không độc hại

Da microfiber từ xơ vi mảnh hầu như không chứa các chất độc hại. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nhất là đối với da trẻ nhỏ nhạy cảm thì việc sử dụng sofa Microfiber không gây kích ứng da đối với trẻ.

Nhiều màu sắc để lựa chọn

Các mẫu da thật không có nhiều màu sắc để lựa chọn (nâu, vàng bò, trắng, đen). Nhưng với sofa da Microfiber thì nó lại rất đa dạng về màu sắc. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn màu hợp với sở thích, phong thủy của mình.

Ngoài ra, sofa góc phòng khách chất liệu microfiber còn có giá thành khá rẻ nữa đấy nhé.