sofa-da-y-su-thoi-thuong-cua-moi-thoi-dai-1

Sofa da Ý – sự thời thượng của mọi thời đại

Sofa da Ý đẹp cho phòng khách luôn là sản phẩm cuốn hút bất ngờ cho khách hàng và luôn làm cho mọi người hài lòng. Bởi chúng được làm từ chất liệu da cao cấp, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp, từ đó nâng tầm lên mọi thiết bi nội thất cho người sử dụng.

Chất liệu của bộ sofa da Ý như thế nào?

Sofa da Ý được sử dụng với chất liệu da cao cấp, được nhập khẩu từ Ý và có thể ứng dụng trong nhiều đồ vật khác nhau, do đó giúp khách hàng có thể thỏa mãn được sự đam mê và thể hiện đẳng cấp của mình.

sofa-da-y-su-thoi-thuong-cua-moi-thoi-dai-1

Với những ưu điểm như: bền màu, đẹp, bóng, dễ lau chùi… da được đưa vào sử dụng trong việc trang trí nội thất sofa sang trọng và cao cấp mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian nội thất của căn nhà.

Ngoài ra, chất liệu da bằng Ý còn có tuổi thọ cao, bền và đẹp theo thời gian, càng sử dụng độ bóng của sofa càng thể hiện rõ khiến chúng ta luôn có cảm giác như mới. Điều này cũng giúp cho khách hàng trong việc vệ sinh bởi chúng khá dễ dàng vệ sinh và nhanh hơn nhiều so với những chất liệu khác.

Đặc biệt, sản phẩm có 2 thuộc tính mà các chất liệu khác không có đó là tính đàn hồi và tính điều tiết.

– Tính đàn hồi được bọc bằng da thật luôn tạo cảm giác mềm mại, sang trọng, nó có thể ôm sát những đường nét tinh tế, tạo ra điểm nhấn cho bộ sofa, khi nhìn vào bạn cảm thấy rất đẹp và thích thú.

– Tính điều tiết của da đó là thích hợp với tùng vùng khí hậu khác nhau mà vẫn luôn đảm bảo được độ bền, dai, dễ dàng làm sạch khi có vết bẩn dính vào.

Các yếu tố đặc trưng của sofa da Ý

Chất liệu da bò tót của sofa Italy có ưu điểm là cực kỳ mềm mại, đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như độ dầy, bóng của da. Đi khắp các nước châu Âu, bạn sẽ không bao giờ tìm được một nước nào có chất liệu da tinh xảo, độc đáo như chất liệu da của Italy.

Với da chất lượng bò do đó nâng cao được độ bền của bộ sofa lên tới vài chục năm.

sofa-da-y-su-thoi-thuong-cua-moi-thoi-dai-2

Nhắc đến da bò làm sofa Ý là nhắc đến độ bóng đẹp tự nhiên, đầy thu hút. Đây là một trong những điểm sáng của sofa nhập khẩu Ý mà các dòng sản phẩm khác không hề có được, càng dùng lâu càng bóng đẹp.

Sofa da Ý thực sự là sản phẩm nội thất cao cấp và sang trọng, luôn đứng đầu trong các dòng sofa trên thị trường. Sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng cho dù những vị khách có khó tính đến đâu bởi luôn đáp ứng được chất lượng tốt với các mẫu thiết độc đáo, đa dạng.