sofa-da-san-pham-cua-su-hoan-hao-1

Sofa da thật – sản phẩm của sự hoàn hảo

Hiện nay sofa da là dòng sản phẩm đang được ưa thích của đông đảo khách hàng. Với một bộ sofa da thật chất lượng, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hơn hẳn. Ghế sofa da còn hội tụ rất nhiều ưu điểm làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chất liệu da thật cao cấp

Ưu điểm của các mẫu ghế sofa da thật trên thị trường

-Ghế sofa với chất liệu da thật có tuổi thọ cao

Với việc sử dụng da động vật và xử lý bằng hóa chất, giúp bề mặt da luôn sáng bóng, độ bền cũng tăng theo thời gian.

Ghế sofa da thật càng sử dụng lại càng bóng đẹp, đây cũng chính là ưu điểm vượt trội nhất dòng sofa cao cấp này, tuổi thọ cao gấp 2 – 3 lần so với sofa thường.

sofa-da-san-pham-cua-su-hoan-hao-1

-Kiểu dáng sang trọng

Sử dụng chất liệu da thật sang trọng, mẫu sofa này luôn tạo được sự đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Chất liệu da thật với màu sắc tự nhiên và thẩm mỹ hơn nhiều so với mẫu sofa giả da hay sofa vải nỉ…

Thông thường, các bộ sofa bằng da thật có phong cách mang hơi hướng cổ điển, tân cổ điển, phần khung gỗ với những họa tiết chạm trổ bắt mắt, kết hợp với vẻ sang trọng của những bộ da động vật, giúp không gian phòng khách trở nên vô cùng thời thượng.

Sofa da thật dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Các mẫu sofa da này dễ vệ sinh hơn so với những bộ ghế sofa thông thường do đặc trưng của chất liệu da không bám bụi hay thấm nước, nhờ đó mà việc lau chùi sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chất liệu da thật mang đến sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, nên khách hàng rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da

sofa-da-san-pham-cua-su-hoan-hao-2

Màu sắc của sofa bằng da thật rất tự nhiên

–Bạn hãy nhìn kỹ bề mặt da. Nếu sử dụng da thật thì bề mặt có sự gồ ghề và có các lỗ nhỏ li ti. Ngoài ra, dòng sofa da thật thường có màu sắc đậm hơn sofa giả da.

–Sản phẩm giả da được làm từ nhựa nên bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa khá gắt. Còn sofa da thật từ chất liệu da động vật, nên bạn sẽ có cảm giảm của mùi béo, ngậy.

–Khi sờ vào sofa bằng da thật sẽ có cảm giác rất mềm mịn, còn dòng giả da thì lại lồi lõm và không bằng phẳng.

–Khi bạn rót nước lên sofa giả da khi đó nước sẽ bám lại trên bề mặt. Đối với sofa bằng da thật thì ngược lại.

–Thử sản phẩm với lửa. Nếu da thật khi được hơ qua lửa sẽ có mùi cháy khét của tóc còn đối với da giả sẽ có mùi nhựa khét.