sap-dat-ghe-sofa-goc-l-cho-khong-gian-can-phong-khach-1

Sắp đặt ghế sofa góc L cho không gian căn phòng khách

Ghế sofa góc L ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên khắp cả nước. Mặt hàng sản phẩm này là sản phẩm có số lượng tiêu thụ lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu vài cách để sắp đặt bộ ghế sofa góc L cho gia đình mình.

Kê đặt ghế sofa góc L trung tâm căn phòng

Vị trí kê ghế sofa góc L tại vị trí trung tâm căn phòng được đánh giá cao là vị trí đẹp có độ bao quát tốt, có thể quan sát tổng thể không gian căn phòng khách của gia đình. Bộ ghế sofa kê tại vị trí trung tâm căn phòng cần có diện tích căn phòng rộng rãi để tạo được sự thoáng khi sử dụng.

sap-dat-ghe-sofa-goc-l-cho-khong-gian-can-phong-khach-1

Khi kê đặt ghế sofa tại vị trí chính giữa ngôi nhà thường sẽ được phối kết hợp cùng với những đồ dùng nội thất trang trí khác như cây cảnh, lọ hoa …. Với kiểu bày trí không gian phòng khách như này giúp cho gia chủ phân chia bố cục chung của phòng khách được dễ dàng hơn.

Kê đặt ghế sofa góc L tự do

Bày trí ghế sofa theo sở thích của người dùng là cách thức đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng, kiểu kê ghế sofa này mang đến sự phóng khoáng và phá cách cho không gian nội thất nói chung, thể hiện được sự năng động, mới lạ của chủ sử dụng.

Khi kê ghế sofa theo phong cách tự do người dùng cũng cần lưu ý vài vị trí không nên kê đặt như là vị trí gần với nhà vệ sinh,  gần với không gian phòng bếp, chắn lối của cửa ra vào hoặc là các vị trí không phù hợp với phong thuỷ, gây mất thẩm mỹ cho không gian căn phòng khách của gia đình. Việc kê đặt ghế cần phải đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của phòng khách gia đình.

Kê ghế sofa góc L áp tường

Vi trí hay được sử dụng nhất để kê ghế sofa là kê ghế sofa áp tường, cách thức kê ghế sofa này phù hợp với tất cả không gian diện tích căn phòng khách và mọi phong cách sắp đặt nội thất của gia đình, đây là kiểu sắp xếp ghế sofa có tính thẩm mỹ tương đối tốt, tận dụng được mọi góc cạnh của căn phòng khách gia đình.

sap-dat-ghe-sofa-goc-l-cho-khong-gian-can-phong-khach-2

Tuỳ thuộc vào căn phòng khách cả gia đình mà người dùng chọn cho mình một vị trí thích hợp để sắp đặt và bố trí bộ ghế sofa cho hài hoà và thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài.

Hiện nay, nhiều gia đình khi kê ghế sofa góc L còn chọn vị trí phong thuỷ cho phù hợp với mệnh của chủ nhà nhằm hỗ trợ cho việc mong có mọi chuyện thuận lợi cho gia đình.