phong-ngu-nho-va-bon-mau-giuong-ngu-thich-hop-nhat-1

Phòng ngủ nhỏ và bốn mẫu giường ngủ thích hợp nhất

Bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ, bạn lo lắng không biết lựa chọn giường ngủ làm sao cho hợp lí nhất? Vậy thì hãy tham khảo 4 mẫu giường thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây. Với 4 mẫu giường này không gian phòng ngủ bạn không chỉ đảm bảo được đầy đủ chức năng mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ lên đáng kể.

phong-ngu-nho-va-bon-mau-giuong-ngu-thich-hop-nhat-1

Giường ngủ thông minh

  1. Giường ngủ trong tủ

Tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn ở đây, gói gọn trong vài m2 diện tích. Hai chiếc giường, bàn làm việc, các ngăn tủ chứa quần áo, chứa đồ, chứa rất nhiều vật dụng khác của bạn. Đây là một tổ hợp thiết kế tích hợp nhiều không gian chức năng với nhau. Không chỉ một mình bạn có thể sử dụng cái không gian này mà có thể thêm một người nữa, người sử dụng chiếc giường bên trên bằng một chiếc thang rất khéo léo.

  1. Giường ngủ kiêm kệ sách

Mẫu giường ngủ được thiết kế thêm kệ sách ở đầu giường rất tiện lợi với những người thích đọc sách. Giá sách thiết kế thêm còn giúp bạn tận dụng được không gian ở đầu giường – nơi hầu như không được sử dụng để làm gì. Sử dụng giá sách thay cho những kiểu trang trí truyền thống như treo tranh ảnh có thể là gợi ý phù hợp cho bạn. Kiểu trang trí đầu giường bằng giá sách giúp tạo không gian đọc cho phòng ngủ và tạo cảm giác thoải mái.

  1. Giường ngủ thêm ngăn kéo phía đầu

Thiết kế giường ngủ sẽ thêm phần tiện nghi với 2 ngăn kéo ở phía đầu giường. Giờ đây, không gian nội thất gia đình sẽ tăng thêm diện tích nhờ có thêm 2 ngăn để đồ tiện lợi mà kín đáo này. Giường ngủ có ngăn kéo với phong cách giường bệt để khéo léo dử dụng thêm 2 ngăn kéo mà tính thẩm mỹ của giường không hề mất đi mà còn giải quyết gánh năng một phần của tủ quần áo.

  1. Giường gấp đa năng

Cuối cùng phải kể đến chiếc giường gấp đa năng kết hợp ghế sofa, với mục đích có thể biến một phòng ngủ bất kỳ thành một phòng khách và ngườc lại một phòng khách cũng có thể trở thành một phòng ngủ thoải mái. Sản phảm này rất phù hợp với những không gian chỉ có một phòng ngủ và một phòng khách. Cấu trúc của sản phẩm này đã được các nhà thiết kế nghiên cứu kĩ càng chắc chắn sẽ cho phép bạn tận dụng và giải phóng không gian một cách hiệu quả nhất.

phong-ngu-nho-va-bon-mau-giuong-ngu-thich-hop-nhat-2

Giường ngủ có ngăn kéo bí ẩn

Trên đây là bốn mẫu giường ngủ thông minh phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé. Tùy theo thực tế không gian phòng ngủ cũng như nhu cầu thực tế mà bạn tính toán lựa chọn mẫu giường cho phù hợp nhất.