phong-ngu-nho-va-ba-thiet-ke-tu-quan-ao-phu-hop-nhat-1

Phòng ngủ nhỏ và ba thiết kế tủ quần áo phù hợp nhất

Bạn sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ và đau đầu không biết chọn lựa tủ quần áo như thế nào cho hợp lí? Đừng vội lo lắng, với thiết kế tủ quần áo thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây, không gian phòng ngủ nhỏ gia đình bạn sẽ không bị chật chội chút nào!

phong-ngu-nho-va-ba-thiet-ke-tu-quan-ao-phu-hop-nhat-1

Tủ quần áo

  1. Thiết kế tủ quần áo cửa lùa cho phòng ngủ nhỏ

Thiết kế tủ quần áo cửa lùa có một ưu điểm đó là không mất khoảng không gian để mở cửa tủ. Khi lấy hay cất đồ gia chủ chỉ cần kéo cửa sang hai bên là đã mở được tủ ra mà không hề đụng chạm đến các đồ vật xung quanh. So với thiết kế tủ quần áo truyền thống mở về đằng trước thì tủ quần áo cửa lùa mang giải pháo tiện ích hơn về mặt diện tích. Với tủ quần áo thiết kế kiểu này sẽ cho không gian phòng ngủ nhỏ thêm rộng và thoáng hơn.

  1. Thiết kế tủ quần áo nhiều ngăn cho không gian phongg ngủ nhỏ

Với phòng ngủ nhỏ gia chủ cũng nên sắm một chiếc tủ quần áo có nhiều ngăn để lưu trữ được nhiều món đồ khác nhau để phòng ngủ được gọn gàng, ngăn nắp tạo không gian thoáng đãng thì phòng ngủ sẽ trông rộng hơn rất nhiều.Với một chiếc tủ quần áo có nhiều ngăn bạn có thể phân chia từng loại quần áo theo từng ngăn để tiện tìm hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể cất những món đồ nhỏ nhặt như đồ trang sức, chăn gối, túi xách,…mọi đồ đạc trong phòng có thể lưu trữ trong một chiếc tủ quần áo có nhiều ngăn giúp cho phòng ngủ luôn gọn gàng, sạch sẽ đó cũng là một cách nới rộng không gian phòng ngủ nhỏ rất hiệu quả.

  1. Thiết kế tủ quần áo âm tường cho không gian phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ không có nghĩa là không có cách làm cho phòng ngủ rộng hơn. Bạn vẫn có thể thiết kế đầy đủ các món đồ nội thất trong phòng ngủ nhỏ mà vẫn giữ cho căn phòng thoáng đãng và rộng rãi. Hãy biến những phần tường trống trong phòng ngủ thành không gian lữu trữ quần áo tiện nghi và đa năng. Với thiết kế này gia chủ sẽ tối đa hóa được công năng sử dụng, nếu thiết kế khéo léo thì chiếc tủ quần áo đa năng còn làm cho phòng ngủ trở nên đẹp và mới lạ hơn.

phong-ngu-nho-va-ba-thiet-ke-tu-quan-ao-phu-hop-nhat-2

Tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình với chức năng cất giữ và bảo quản trang phục. Tủ quần áo là món đồ nội thất tương đối lớn nên chiếm dụng diện tích không gian phòng ngủ không nhỏ. Vì vậy những phòng ngủ nào hạn chế về mặt diện tích thì cần tinh tế một chút trong việc chọn mua để đảm bảo tính khoa học nhất cho không gian.