noi-that-quen-thuoc-giuong-ngu-khung-go-1

Nội thất quen thuộc – giường ngủ khung gỗ

Giường khung gỗ không còn là đồ dùng xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chiếc giường ngủ tốt sẽ giúp cho bạn có được một không gian giường ngủ ấp cúng.

Mua giường ngủ khung gỗ có giá cả phù hợp

Tiêu chí về giá thành sản phẩm là điều mà nhiều người khách hàng quan tâm khi đi mua sắm, một sản phẩm chỉ đẹp khi phù hợp với tổng thể về tài chính và mẫu mã sản phẩm. Vì thế, bạn nên mua sắm chiếc giường ngủ có giá phù hợp với mức tiêu dùng của gia đình.

noi-that-quen-thuoc-giuong-ngu-khung-go-1

Có hai loại giường khung gỗ là giường khung gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp, cả hai loại sản phẩm này đều có nhiều mức giá khác nhau nhưng bạn nên chọn mua mặt hàng phù hợp. Giường khung gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

Chọn mua chất liệu giường khung gỗ

Vì là chất liệu gỗ nên dù là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên thì mặt hàng sản phẩm giường kém chất lượng đều sẽ bị mọt gây hại, có hiện tượng ọp ẹp, cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Hãy chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc gỗ rõ ràng để bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Giường ngủ phải chắc chắn, không bị lung lay khi trải nghiệm thử sản phẩm.  Hãy kiểm tra kỹ và hỏi các thông tin từ người bán hàng để bảo đảm được chiếc giường gia đình mua có các tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bạn phải bảo đảm được chắc chắn chất liệu gỗ đủ tiêu chuẩn cùng với các công nghệ sấy khô, tẩm sấy để duy trì đực tuổi thọ sản phẩm được lâu dài nhất.

noi-that-quen-thuoc-giuong-ngu-khung-go-2

Chọn mua màu sắc, kích thước và kiểu dáng giường khung gỗ

Giường ngủ khung gỗ cũng tương đối có nhiều mầu sắc để bạn chọn lựa. Các mầu sắc của giường khung gỗ đều dễ dàng kết hợp với những sản phẩm khác nên bạn cũng yên tâm hơn khi đi chọn mua màu của giường ngủ.

Bên cạnh đó, mặt hàng sản phẩm này rất đa dạng về kích cỡ sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm mua giường đơn cho không gian nhỏ họp của phòng trọ; hoặc là giường đôi – mặt hàng giường phổ biến tại nước ta.

Còn vấn đề về kiểu dáng của giường thì bạn có thể tham khảo lời tư vấn của chuyện viên chăm sóc khách hàng để bảo đảm mặt hàng phù hợp với căn phòng. Từ các thiết kế giường ngủ trơn đến các mẫu mã sản phẩm cầu kỳ, trạm trổ thành giường đều có mặt hàng tương thích.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về việc mua giường khung gỗ hãy liên hệ với chung tôi để được các chuyên gia tư vấn chi tiết thêm.