noi-that-phong-ngu-va-bi-kip-chon-mau-son-phu-hop-1

Nội thất phòng ngủ và bí kíp chọn màu sơn phù hợp

Màu sơn có tác động rất lớn đến quá trình trang trí nội thất phòng ngủ. Cần chú ý gì khi lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ? Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

noi-that-phong-ngu-va-bi-kip-chon-mau-son-phu-hop-1

Nội thất phòng ngủ với màu sơn sáng

  1. Chỉ chọn màu sơn phòng ngủ sau khi lựa chọn đồ nội thất

Đó là lời khuyên đầu tiên của chúng tôi dành cho bạn. Thay vì chọn những món đồ nội thất phù hợp với màu sơn phòng ngủ, tại sao bạn không đổi ngược lại thứ tự? Trước khi bắt tay vào trang trí phòng ngủ, hãy tìm đến sự tư vấn, lựa chọn mẫu mẫu giường ngủ, sopha, bàn tủ….và tất cả những món đồ trang trí phòng ngủ rồi sau đó hãy chọn đến màu sơn. Việc lựa chọn trước những món đồ nội thất trang trí phòng ngủ cùng sẽ giúp thu hẹp lại bảng màu sơn, và bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Và không chỉ vậy, khi bạn chọn mua nội thất tại Divanni, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn những món đồ phù hợp cũng như phối hợp màu sắc bố cục phòng ngủ một cách hài hòa ấn tượng nhất.

  1. Xem xét kích thước phòng ngủ của bạn

Màu sơn thì có liên quan gì đến kích thước phòng ngủ? Thật ngớ ngẩn. Bạn đang nghĩ thế đúng không nào? Tôi cũng nghĩ như vậy khi nói chuyện cũng các chuyên gia của Divanni, và tôi đã nhầm khi được xem một số mẫu thiết kế. Nếu bạn có một phòng ngủ với diện tích khiêm tốn, đừng dại dột khi sử dụng những màu sơn tối, chúng sẽ làm phòng ngủ của bạn nhỏ hơn, chật chội và ngột ngạt hơn. Thay vào đó, những màu trung tính hay những gam màu sáng kết hợp với bố trí ánh sáng hợp lý sẽ mang đến một không gian rộng hơn rất nhiều so với thực tế.

  1. Đi tìm ý tưởng trước khi lựa chọn màu sơn phòng ngủ

Khi bạn đang đọc bài viết này, tôi tin chắc 90% bạn đang đi tìm ý tưởng để sơn phòng ngủ của mình. Google là một thư viện, một kho ý tưởng khổng lồ để bạn lựa chọn và tham khảo ý tưởng lấy cảm hứng. Rất nhiều những bài tư vấn hữu ích từ những website khác nhau, và đặc biệt không thể không nhắc đến Pinterest một trang mạng xã hội tuyệt vời để bạn có được những ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những gợi ý về màu sơn phòng ngủ, có những màu sắc quen thuộc nhưng cũng có những sự kết hợp màu sơn vô cùng táo bạo đem đến hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

noi-that-phong-ngu-va-bi-kip-chon-mau-son-phu-hop-2

Lựa chọn màu sơn nào cho nội thất phòng ngủ?

Trên đây là ba lưu ý quan trọng trong lựa chọn màu sơn khi trang trí nội thất phòng ngủ mà bài viết chúng tôi tổng hợp trên cơ sở thực tế, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé!