noi-that-phong-khach-va-nhung-xu-huong-trang-tri-noi-bat-hien-nay-1

Nội thất phòng khách và những xu hướng trang trí nổi bật hiện nay

Mỗi năm xu hướng bài trí nội thất phòng khách sẽ có sự thay đổi nhất định. Để không gian phòng khách gia đình bạn không bị lỗi thời đừng bỏ qua những chia sẻ mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

noi-that-phong-khach-va-nhung-xu-huong-trang-tri-noi-bat-hien-nay-1

Nội thất phòng khách

  1. Nội thất bọc nhung

Những chiếc ghế sofa bọc nhung mang tới sự duyên dáng, sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách. Đã từng có thời gian những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà. Nhưng cũng giống như thời trang, kiến trúc, nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung diễm lệ đã trở lại, được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chui.

  1. Nội thất ánh kim mạ vàng

Những món đồ ánh kim mạ vàng đồng sẽ là xu hướng cho thời gian sắp tới. Thêm vào không gian nhà bạn những món đồ nội thất này sẽ làm tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của năm và thời gian sắp tới.

  1. Nội thất từ thiên nhiên

Cùng với sự phát triển của xã hội, chưa bao giờ tầm quan trọng của thiên nhiên lại được quan tâm nhiều tới thế, các xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại. Đây chính là xu hướng botanical Garden, mục tiêu của xu hướng này đó là phủ xanh mọi góc trong không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình từ trong ra ngoài. Mang hơi thở của thiên nhiên vào trong đời sống con người.

  1. Nội thất hình học

Hoa văn đồ họa hình học không phải là xu hướng mới, nó đã manh nha xuất hiện được một thời gian và dự báo sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất trong thời gian tới. Xu hướng này ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn những món đồ như ga, thảm, giấy dán tường hay rèm cửa,…. Hiện tại, xu hướng này cũng được áp dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc.

  1. Nội thất xi măng và gạch retro

Việc sử dụng xi măng trần và các loại gạch Retro  được kết hợp và xuất hiện trong nội thất phong cách công nghiệp, đã và đang đem lại hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt cao. Ngoài ra, sự kết hợp giữa bộ đôi này cùng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá cũng cho ra những sản phẩm đầy hứa hẹn là xu hướng của tương lai.

noi-that-phong-khach-va-nhung-xu-huong-trang-tri-noi-bat-hien-nay-2

Bài trí nội thất phòng khách

Trên đây là một số xu hướng trong bài trí nội thất phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo để cập nhật cho gia đình mình nhé. Tin chắc rằng linh hoạt áp dụng những xu hướng trên đây phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần ấn tượng hơn rất nhiều.