noi-that-phong-khach-va-ba-loai-chat-lieu-tao-lap-pho-bien-nhat-1

Nội thất phòng khách và ba loại chất liệu tạo lập phổ biến nhất

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng trong tạo lập nội thất phòng khách mà bạn cần quan tâm. Chất liệu được sử dụng trong thiết kế phòng khách hiện nay rất đa dạng, mỗi chất liệu mang một màu sắc riêng mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

noi-that-phong-khach-va-ba-loai-chat-lieu-tao-lap-pho-bien-nhat-1

Nội thất phòng khách

  1. Cổ điển với thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ

Chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất luôn được nhiều người lựa chọn bởi chúng có tác dụng mang đến sự mát mẻ trong mùa hè, giữ ấm trong mùa đông và dễ dàng trang trí trong căn phòng. Những đồ gỗ tự nhiên luôn mang đến sự sang trọng, ấm áp cho căn phòng. Do đó thiết kế nội thất phòng khách sử dụng nhiều chất liệu gỗ là điểm nổi bật trong nhiều căn hộ hiện nay. Hiện nay, đồ gỗ được sử dụng trong nội thất phòng khách thường là đồ gỗ tự nhiên với giá trị kinh tế cao. Vẻ đẹp ấm áp lan tỏa căn phòng nhờ tông màu nâu của gỗ và ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ rộng.

  1. Sang trọng với thiết kế nội thất phòng khách bằng đá

Nội thất bằng đá với ưu điểm bề mặt sáng bóng, chống thấm nước không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn đẹp mãi với thời gian. Bởi nội thất bằng đá rất dễ vệ sinh cũng như không bị gỉ,… Khi thiết kế nội thất phòng khách bằng đá, không chỉ dừng lại ở các đồ vật mà sàn nhà bạn cũng có thể thiết kế bằng đá. Ưu điểm của sàn đá tự nhiên chính là có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, dễ dàng để làm sạch, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh thường xuyên để giữ được vẻ sáng bóng vốn có của nó cũng như được bền màu hơn.

  1. Hiện đại với thiết kế nội thất phòng khách bằng kính cường lực màu

Kính cường lực màu là kính cường lực kết hợp với lớp sơn màu giúp bạn có thể dễ dàng trang trí. Với nhiều loại màu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình, đồng thời nó toát lên vẻ sang trọng, trang nhã cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp hơn. Khả năng chịu lực và sự bền bỉ luôn là sự an toàn đối với người sử dụng. Kính màu sẽ mang lại phong cách riêng và làm nổi bật các nội thất trong nhà bạn.

noi-that-phong-khach-va-ba-loai-chat-lieu-tao-lap-pho-bien-nhat-2

Bài trí nội thất phòng khách

Trên đây là ba chất liệu thường thấy trong bài trí nội thất phòng khách với những đặc trưng riêng. Tùy theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà bạn tính toán chọn lựa chất liệu cho phù hợp nhất.