noi-that-phong-khach-va-6-van-de-phong-thuy-quan-trong-trong-tao-lap-1

Nội thất phòng khách và 6 vấn đề phong thuỷ quan trọng trong tạo lập

Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà nên mọi gia đình đều chú trọng khi bài trí. Để tạo ra được một không gian nội thất phòng khách đẹp và giàu vượng khí  bạn cần chú ý những vấn đề sau khi bài trí.

noi-that-phong-khach-va-6-van-de-phong-thuy-quan-trong-trong-tao-lap-1

Nội thất phòng khách

  1. Ánh sáng

Trước hết, phòng khách sẽ có nắng và ánh sáng. Khi phòng khách sáng sủa sẽ đem lại may mắn cho gia đình. Những màu sắc tối và u buồn sẽ tránh để trang trí cho phòng khách. Điều này sẽ dễ mang đến vận may cho cả nhà.

  1. Vị trí

Lựa chọn vị trí phòng khách trong ngôi nhà là điều quan trọng. Phòng khách nên được nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Theo kiến thức Phong thủy, nếu phòng khách nằm sau phòng ngủ hoặc bếp, cuộc sống của bạn sẽ mất đi sự riêng tư, dẫn đến sự đào thải và những sai lầm trong công việc hoặc kinh doanh.

  1. Hình khối

Cách bố trí tổng thể của phòng khách phải là hình chữ nhật hoặc hình vuông chứ không phải mẫu không gian đa giác hoặc không đều. Phòng khách hình vuông sẽ cải thiện vận may của bạn cả về phước lành và sự giàu có, cũng sẽ làm cho năng lượng tích cực vô tận trong nhà.

  1. Hướng

Bạn nên chú ý đặc biệt đến hướng đi thuận lợi cho sự giàu có phát đạt nói chung là ở vị trí nghiêng 45 độ, đối mặt với phòng khách ngay khi bạn bước vào cánh cửa. Định hướng được hướng này sẽ có được sự yên tĩnh, tránh tiếng máy móc, thiết bị âm thanh và các thiết bị khác để không ảnh hưởng đến tài vận.

  1. Nội thất

Nội thất phải được đặt đúng cách. Theo kiến thức phong thủy, tủ đựng trong phòng khách sẽ bám vào tường và ghế sofa sẽ phải đối diện với cửa hoặc ti vi, không được đặt trở mặt lại phía cửa. Nếu ghế sofa trở ngược lại phía cửa, mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ không hòa hợp và bạn sẽ có thể dễ dàng gặp kẻ xấu hoặc có tranh chấp với người khác.

  1. Trang trí

Phòng khách không được trang trí với những món đồ mang sát khí như có hình thù quái lạ, hình khối sắc nhọn gây ảnh hưởng không tốt về mặt phong thuỷ. Có thể thêm một số món đồ trang trí hợp mệnh như đá ruby, cây xanh, tranh treo tường…. nhưng cần có sự tính toán thật kĩ càng nhé.

noi-that-phong-khach-va-6-van-de-phong-thuy-quan-trong-trong-tao-lap-2

Nội thất phòng khách hợp phong thuỷ

Bài trí nội thất phòng khách chưa bao giờ là vấn đề đơn giản cả. Để tạo nên được một không gian phòng khách ưng ý cả về khoa học nội thất cũng như yếu tố phong thuỷ các gia đình cần có sự tính toán kĩ càng trên nhiều phương diện khác nhau như bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.