noi-that-phong-khach-phan-tuong-voi-6-xu-huong-moi-1

Nội thất phòng khách thêm phần ấn tượng với 6 xu hướng mới

Bạn đã cập nhật được những xu hướng bài trí nội thất phòng khách mới nhất trong năm 2019 này chưa. Nếu chưa thì đừng bỏ qua những chia sẻ vô cùng hữu ích trong bài viết đưới đây của chúng tôi nhé, tin chắc rằng sẽ khiến phòng khách gia đình bạn thêm phần ấn tượng đấy.

noi-that-phong-khach-phan-tuong-voi-6-xu-huong-moi-1

Nội thất phòng khách với hoạ tiết hình học

  1. Sơn màu nội thất đậm

Vâng, những bức tường trắng là vô tận, những nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với nội thất trắng hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể tự tin thử các màu sắc tối hơn. Một trong những màu sơn nội thất được yêu thích của chúng ta trong năm nay là sự kết hợp tuyệt vời của màu xanh navy với màu đen làm nổi bật nét trang trí giống bức tường trắng. Để tránh cho phòng khách mang cảm giác buồn chán, chúng tôi khuyên bạn sử dụng một ít màu sắc sáng tại khu vực nhiều ánh sáng mặt trời.

  1. Trang trí hình học

Dấu ấn hình học đang trở nên mạnh mẽ hơn và đầy màu sắc hơn. Đối với những người thích thú, một trong những cách ưa thích của chúng tôi để thêm hình học vào một ngôi nhà là với một bức tường có màu sắc nổi bật như được thể hiện trong căn phòng khách rộng rãi.

  1. Viền trang trí tua rua

Viền tua rua là điểm trang trí lãng mạn dành cho chăn, gối, thảm. Những bây giờ, nó được biến tấu hơn để trở thành vật trang trí nơi phòng khách nhà bạn. Bạn có thể nhìn thấy đồ nội thất, đồ đạc ánh sáng, và thậm chí gương để được thúc đẩy trang trí  tua rua hoặc điêu khắc sợi.

  1. Đồ nội thất bọc nhung

Lên đời một căn phòng với đồ nội thất bọc nhung là một cách thanh lịch để chuyển sáng xu hướng mới 2019. Phòng khách với những chiếc ghế sofa nhung trên hai màu sắc yêu thích của năm: tím và fuschia sẽ khiến phòng khách gia đình bạn thêm phần ấn tượng.

  1. Giấy dán trần nhà

Sử dụng hình nền để vẽ thêm sự sống động cho bức tường không phải là một điều mới mẻ, nhưng bây giờ, mọi người muốn thể hiện sự cá tính đấy hơn bằng cách sử dụng chúng cho trần nhà.

  1. Đèn vintage

Xu hướng trang trí nông thôn nước Mỹ đã thức đẩy cho sự phát triển của những chiếc đèn vintage trong trang trí nhà cửa. Nhưng chúng ta không nói đến những chiếc đèn chiếu sáng kiểu Edison. Những chiếc đèn kiểu cổ được kiểu cách, ánh sáng tiêu chuẩn hơn để được đặt thay cho những chiếc bóng đèn dân dụng thường ngày.

noi-that-phong-khach-phan-tuong-voi-6-xu-huong-moi-2

Nội thất phòng khách với đồ bọc nhung

Trên đây là 6 xu hướng nổi bật trong tạo lập nội thất phòng khách mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Dựa trên đó cùng thực tế không gian phòng khách gia đình mình mà bạn tính toán vận dụng cho hợp lí nhất.