noi-that-phong-khach-don-gian-cho-chung-cu-cua-vo-chong-tre-1

Nội thất phòng khách đơn giản cho chung cư của vợ chồng trẻ

Hiện nay tại các thành phố lớn, những cặp vợ chồng trẻ do khả năng tài chính còn hạn chế nên tỉ lệ lựa chọn nhà ở chung cư rất cao. Tất nhiên với thiết kế chung cư diện tích khiêm tốn, có hạn việc bày trí từng không gian chức năng phải thật khoa học, thông minh. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những đồ nội thất phòng khách đơn giản cần có cho chung cư của vợ chồng trẻ.

noi-that-phong-khach-don-gian-cho-chung-cu-cua-vo-chong-tre-1

Bàn trà sofa cho phòng khách gia đình

Ghế sofa – đồ nội thất phòng khách

Sản phẩm nội thất đầu tiên rất cần thiết tạo nên linh hồn của phòng khách chính là ghế sofa. Mặc dù phong cách của ghế sofa hiện nay rất đa dạng nhưng với những căn chung cư diện tích nhỏ, vợ chồng trẻ nên lựa chọn những mẫu sofa băng theo phong cách hiện đại hoặc sofa chữ L để tiết kiệm diện tích và còn khắc phục được góc chết trong căn phòng.

Bàn trà sofa

Đi kèm với ghế sofa trong nội thất phòng khách làm sao có thể thiếu bàn trà sofa. Việc lựa chọn bàn trà sofa dành cho căn hộ của vợ chồng trẻ cũng hết sức đơn giản tùy vào thiết kế của sofa có thể chọn bàn trà vuông, chữ nhật… Nhưng lý tưởng nhất vẫn nên chọn bàn trà tròn với kích thước vừa phải, chiều cao thấp hơn chiều cao của sofa bạn nhé.

noi-that-phong-khach-don-gian-cho-chung-cu-cua-vo-chong-tre-2

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí cho phòng khách

Những món đồ nội thất có thể có hoặc không

Ngoài ghế sofa và bàn trà sofa quan trọng kể trên, nội thất phòng khách của vợ chồng trẻ còn có thể có thêm các đồ nội thất sau nếu đủ không gian sắp xếp và cảm thấy cần thiết cho nhu cầu sử dụng:

  • Tủ kệ trang trí: Không quá cần thiết nhưng nếu có thêm tủ kệ trang trí sẽ vô cùng tiện ích vừa tăng thêm tính thẩm mỹ của phòng khách lại là nơi đặt để đồ đạc giúp phòng khách được gọn gàng, sạch sẽ.
  • Kệ tivi: Đồ nội thất cần thiết tiếp theo chính là kệ tivi. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi phòng khách nào cũng có tivi và bạn không thể đặt tivi xuống đất. Một chiếc kệ tivi chẳng những giúp phòng khách của bạn sang trọng hơn mà còn là nơi đặt để tivi, giúp việc xem tivi dễ dàng thuận lợi hơn và cũng bảo vệ tivi của bạn không bị hư hỏng.

Trên đây là những đồ nội thất phòng khách không thể thiếu, đem lại nhiều giá trị sử dụng. Phòng khách gia đình bạn đã đầy đủ hay chưa, còn thiếu sản phẩm nào không thì nhanh chóng bổ sung càng sớm càng tốt đi nào.