noi-phong-khach-va-4-sang-tao-trong-bai-tri-2

Nội thất phòng khách và 4 sáng tạo trong bài trí

Phòng khách là mặt tiền của một ngôi nhà nên được các gia đình chú ý hơn khi tạo lập nội thất. Để phòng khách không bị nhàm chán bạn đừng rập khuôn trong thiết kế mà phải lên ý tưởng sáng tạo cho riêng mình. Dưới đây là một số mẹo bài trí nội thất phòng khách cực hay cho những ai yêu thích sự mới mẻ.

noi-phong-khach-va-4-sang-tao-trong-bai-tri-1

Nội thất phòng khách

  1. Sắp đặt nội thất cơ động cho không gian phòng khách

Chống lại tình trạng đồ nội thất quá dày đặc gây ngột ngạt cho căn phòng. Không gian phòng khách sống dễ chịu nghĩa là một không gian phòng khách dễ cơ động và thay đổi. Đây thực sự là điều tuyệt vời để hạn chế kinh phí đầu tư. Bạn không cần sắp đặt đồ đạc nội thất quá nhiều, hãy đầu tư trang trí có chọn lọc và chất lượng. Như vậy không gian phòng khách của bạn sẽ có những khoảng thoáng rộng rãi và thoải mái hơn.

  1. Lựa chọn một vật để làm điểm nhấn cho cả không gian phòng khách

Đừng làm cho tất cả mọi thứ thành một vai trò chủ đạo, nó sẽ chỉ dẫn đến những sự rối mắt và phức tạp. Tiêu điểm của bạn có thể là một chiếc đèn chùm cỡ lớn hay một mặt tường lò sưởi trong phòng khách hoặc. Bất cứ điều gì, chọn một cái gì đó để gây sự thu hút chú ý tạo sự ấn tượng trong phòng khách.

  1. Thêm nhiều lớp ánh sáng cho không gian phòng khách

Một ánh sáng trung tâm sẽ không đem lại kết quả tương tự. Chuyên gia đã thiết kế các lớp ánh sáng để tạo ra những mục đích trang trí đa dạng. Trong một không gian phòng khách, nơi mà tất cả mọi thứ được thắp sáng đồng đều sẽ không có gì nổi bật. Chọn một khu vực quan trọng của không gian phòng khách để làm nổi bật. Chọn điểm tương tác mà bạn hoạt động trong không gian phòng khách và chiếu sáng.

  1. Chọn lựa màu sơn cuối cùng

Có hàng ngàn màu sơn với nhiều sắc độ, tông màu khác nhau. Và mỗi gia đình, không gian phòng khách sẽ phù hợp với một màu sắc bởi ánh sáng chiếu tới khác nhau. Có nghĩa là những trang trí trong phòng khách hiện tại của bạn có thể không phải lựa chọn mới mẻ. Hãy bổ sung những bức ảnh nghệ thuật, thảm, vật liệu hay bất cứ thứ gì đến lựa chọn cuối cùng, lúc đó mới quyết định màu sơn sẽ là cái nhìn dành cho không gian phòng khách bên trong nhà bạn.

noi-phong-khach-va-4-sang-tao-trong-bai-tri-2

Bài trí nội thất phòng khách sáng tạo

Bài trí nội thất phòng khách mà không có tính sáng tạo dễ dẫn tới nhàm chán. Tuân thủ những nguyên tắc cơ bản là điều cần thiết nhưng bạn cần tìm ra những ý tưởng mới mẻ để phòng khách gia đình bạn thêm phần nổi bật.