nhung-nguyen-tac-co-ban-de-co-mot-chiec-ban-trang-diem-dep-1

Những nguyên tắc cơ bản để có một chiếc bàn trang điểm đẹp

Bất cứ chị em nào cũng ao ước mình có được một chiếc bàn trang điểm đẹp. Đó là người bạn đồng hành giúp phái đẹp tự tin, rạng rỡ hơn mỗi khi bước ra ngoài. Bởi thế, chọn một chiếc bàn trang điểm phù hợp, tiện ích là điều hết sức cần thiết. Những nguyên tắc chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn kích thước bàn trang điểm

Bất cứ món đồ nội thất nào khi chọn lựa nhất thiết phải tính đến kích thước. Bàn trang điểm cũng vậy, bàn phải đảm bảo kích thước phù hợp với không gian sử dụng, vừa vặn với người dùng. Như thế, vừa đảm bảo cân đối hài hòa với căn phòng vừa thoải mái, tiện ích khi dùng.

Chọn kiểu dáng bàn trang điểm đẹp

nhung-nguyen-tac-co-ban-de-co-mot-chiec-ban-trang-diem-dep-1

Chọn kiểu dáng bàn phù hợp với không gian trang trí

Kiểu dáng bàn trang điểm hiện nay rất đa dạng và phong phú. Có bàn trang điểm theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Mỗi phong cách có những ưu điểm riêng phù hợp với cá tính của từng người. Bạn hãy cân nhắc, chọn mẫu nào phù hài hòa với kiểu dáng của các món đồ nội thất khác trong phòng. Sự tương xứng này sẽ tạo nên một tổng thể thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Chọn chất liệu bàn trang điểm

Một chiếc bàn trang điểm đẹp phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, pha lê, thủy tinh, inox… tuy nhiên, bàn trang điểm bằng gỗ vẫn đang là lựa chọn của phần đông khách hàng hiện nay.

Nếu trong căn phòng của bạn: giường bằng gỗ, tủ bằng gỗ thì không nên bỏ qua chiếc bàn trang điểm gỗ. Nó sẽ tạo sự đồng bộ cho không gian sống.

Chọn vị trí đặt cho bàn trang điểm

Bàn trang điểm ắt hẳn sẽ có gương. Vì thế, bạn không nên đặt nó đối diện với đầu giường vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, sức khỏe của gia chủ. Tốt nhất bạn nên đặt bàn song song với giường hoặc đặt ở cuối giường.

Thêm nữa, để thuận lợi cho việc trang điểm, bạn nên đặt bàn gần cửa sổ hoặc ở những chỗ thông thoáng, có nhiều ánh sáng và không quên đặt thêm một chiếc đèn để dùng khi cần thiết.

Chọn không gian lưu trữ của bàn trang điểm

nhung-nguyen-tac-co-ban-de-co-mot-chiec-ban-trang-diem-dep-2

Chọn ngăn lưu trữ hợp với nhu cầu make up

Nếu bạn là cô nàng đơn giản, không cầu kỳ trong trang điểm thì có thể chọn những mẫu sản phẩm đơn giản, 1 ngăn. Còn nếu bạn là cô nàng yêu make up thì nên chọn những mẫu bàn trang điểm đẹp có nhiều ngăn chứa.

Chọn bàn trang điểm có gương phù hợp

Gương trang điểm cần tương xứng với kích thước của bàn. Ngoài ra, với những không gian sống hẹp, bạn nên chọn kích thước gương lớn hơn một chút để tạo độ rộng, độ thông thoáng cần thiết.

Để có một chiếc , phù hợp, tiện ích, khi chọn lựa bạn hãy tuân thủ theo 6 nguyên tắc trên nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm hài lòng nhất.