nhung-meo-hay-giup-sofa-goc-dep-va-moi-hon-1

Những mẹo hay giúp sofa góc đẹp và mới hơn

Ghế sofa là đồ nội thất quan trọng trong phòng khách của các gia đình. Không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà đồ nội thất này còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì lẽ đó, sau một thời gian sử dụng, ghế sofa đã trở lên cũ hơn, không còn được mới, đẹp nữa và nhiều gia chủ mong muốn tìm hiểu các mẹo hay để giúp sofa góc đẹp, mới hơn.

Giặt ghế sofa góc

nhung-meo-hay-giup-sofa-goc-dep-va-moi-hon-1

Vệ sinh ghế sofa là điều nên làm thường xuyên

Ghế sofa góc đẹp được sử dụng hàng ngày, trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý đến việc vệ sinh, làm sạch thiết bị nội thất này. Chỉ đến khi ghế sofa góc đẹp trở lên cũ kĩ và bám bẩn mọi người mới nghĩ đến việc làm sạch ghế sofa. Chính vì lẽ đó, cần giặt ghế sofa góc thường xuyên. Việc giặt thường xuyên sẽ giúp ghế trở lên sạch sẽ hơn và mới hơn rất nhiều.

Các vết bẩn cứng đầu, những vết ố xấu xí nhờ đó cũng sẽ biến mất trả lại cho ghế một diện mạo sạch, đẹp hơn.

Thay vỏ ghế sofa góc đẹp

Nhiều người khi mua ghế sofa góc đẹp thường nghĩ sẽ sử dụng chiếc ghế này lâu dài với màu sắc và chiếc vỏ vốn dĩ có của chúng. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể thay vỏ ghế cho sofa góc l khi chiếc vỏ cũ trở lên cũ kĩ hơn hoặc đơn giản là muốn  làm mới, thay đổi diện mạo cho sofa phòng khách nhà mình.

Có hai cách thay vỏ ghế là bọc lại toàn bộ ghế sofa và cố định hẳn lớp bọc đó hoặc may thêm tấm vải bọc và khi cần thì tháo ra. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình mà gia chủ có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất.

Sử dụng phụ kiện để trang trí

nhung-meo-hay-giup-sofa-goc-dep-va-moi-hon-2

Diện mạo sofa góc đẹp, mới mẻ hơn rất nhiều

Đôi khi chỉ một vải thay đổi nhỏ cũng khiến cho diện mạo của sofa góc đẹp và mới lạ hơn rất nhiều. Quý vị có thể trang trí cho đồ nội thất phòng khách này của gia đình mình một tấm khăn phủ. Tấm khăn phủ với màu sắc và hoa văn lạ mắt sẽ giúp cho ghế sofa mới mẻ, đẹp hơn rất nhiều. Và thậm chí gia chủ có thể sắm nhiều khăn phủ một lúc để làm mới cho ghế sofa nhà mình.

Ngoài ra, gối ôm cũng là phụ kiện nên sử dụng khi vừa có giá trị sử dụng lớn và giá trị thẩm mỹ cao giúp cho diện mạo của sofa góc đẹp hơn, mới hơn.

Chỉ với những mẹo nhỏ trên, ghế sofa góc của gia đình bạn chắc chắn sẽ đẹp và mới mẻ hơn rất nhiều.