nhung-meo-hay-giup-salon-dep-va-sang-trong-hon-2

Những mẹo hay giúp salon đẹp và sang trọng hơn

Nếu như phòng ngủ là trái tim của ngôi nhà là nơi gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, nơi mà gia chủ muốn phô bày những gì đẹp đẽ nhất. Trong phòng khách, bàn ghế là những đồ nội thất chủ đạo, vừa có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ lớn. Vì lẽ đó, rất nhiều gia chủ quan tâm tìm hiểu những mẹo hay giúp salon đẹp và sang trọng hơn.

Thay màu áo cho salon  đẹp

nhung-meo-hay-giup-salon-dep-va-sang-trong-hon-1

Ghế salon đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nhờ đánh véc ni

Gỗ tự nhiên có màu vẫn gỗ tự nhiên và được nghệ nhân nghề mộc phủ lên lớp véc ni để làm cho những đường vân ấy trở lên nổi bật và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, ghế salon đẹp sẽ dẫn trở lên cũ kĩ và vẻ bên ngoài không còn bóng đẹp như mới nữa.

Nếu như với ghế sofa để làm mới thì đòi hỏi phải nhiều bước như thay bọc ghế, dùng các phụ kiện cầu kì thì với salon gỗ chỉ cần đánh lại một lớp véc ni, salon gỗ của gia đình bạn đã được thay một lớp áo mới. Tùy theo sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn loại véc ni có màu đậm, nhạt với độ bóng khác nhau.

Việc làm mới ghế salon gỗ vô cùng đơn giản và đạt được hiệu quả cao. Ghế sau khi được đánh véc ni xong sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới mà nếu không tinh mắt sẽ khó lòng phân biệt được đâu là ghế mới hay ghế cũ.

Sử dụng phụ kiện cho salon đẹp

nhung-meo-hay-giup-salon-dep-va-sang-trong-hon-2

Có rất nhiều phụ kiện được sử dụng để trang trí cho ghế salon

Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo và giúp cho salon đẹp, khác lạ và mới mẻ hơn với những mẹo vô cùng đơn giản. Chỉ với một tấm khăn phủ cũng có thể khiến cho salon gỗ trở lên mới mẻ, sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn đệm ghế ngồi và ghế tựa để mang đến cho người sử dụng cảm giác thỏa mái, êm ái, dễ chịu. Những phụ kiện này cũng có giá trị thẩm mỹ không nhỏ đối với ghế salon, giúp cho đồ nội thất này trở lên đẹp mắt hơn.

Gia chủ có thể sử dụng nhiều phụ kiện và thay mới chúng để mang đến cho salon gỗ phòng khách của gia đình mình sự mới mẻ, đẹp mắt. Tuy nhiên, lưu ý chỉ nên dùng vừa phải, không nên lạm dụng vì nếu nhiều quá có thể rối mắt. Ngoài ra, nên thường xuyên vệ sinh, làm sạch cho những phụ kiện này.

Chỉ với những mẹo nhỏ trên, ghế salon gỗ sẽ đẹp, cuốn hút và trở lên khác lạ hơn rất nhiều.