nhung-mau-tu-quan-ao-thong-minh-duoc-nhieu-khach-hang-chon-lua-1

Những mẫu tủ quần áo thông minh được nhiều khách hàng chọn lựa

Tủ quần áo là nội thất phổ biến trong phòng ngủ gia đình, mang đến không gian chứa đồ rộng rãi, ngăn nắp. Trong đó, mẫu tủ áo thông minh với nhiều tính năng đang trở thành xu hướng mới được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu tủ thông minh phổ biến hiện nay nhé!

Tủ quần áo cánh lùa hay tủ áo cửa trượt

Tủ áo cánh lùa hay còn lại là tủ áo cửa trượt được biết đến là mẫu nội thất thông minh mang đến không gian sống tiện nghi cho gia đình. Nếu như tủ áo thông thường phải mở cửa tủ ra hai bên thì bạn chỉ cần thao tác đẩy nhẹ sang trái hoặc sang phải là có thể mở tủ.

Thiết kế này vừa giúp sử dụng đơn giản lại không mất khoảng diện tích mở cánh tủ, tiết kiệm không gian phòng ngủ, mang đến nét đẹp hiện đại. Bởi vậy mà mẫu nội thất này thường thấy ở phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ chung cư,…

nhung-mau-tu-quan-ao-thong-minh-duoc-nhieu-khach-hang-chon-lua-1

Tủ áo cánh lùa

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Tủ áo bao quanh cửa sổ là mẫu nội thất được nhiều gia chủ tận dụng cho phòng ngủ nhỏ. Lấy khoảng không gian ở xung quanh cửa sổ và thiết kế tủ áo kịch trần giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Hơn nữa, gia chủ cùng có thể tạo được cửa sổ khác biệt, rộng rãi đủ để ngồi ngắm cảnh, đcọ sách, thư giãn.

Thiết kế tủ thiên về chiều cao, tận dụng không gian đến kịch trần để sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn, mang đến không gian phòng ngủ hiện đại, ấn tượng.

Tủ áo không cánh, có nhiều ngăn

Thông thường, tủ quần áo được đóng vách kín mít nhưng hiện nay một số mẫu tủ mới không thiết kế các vách ngắn mà để trống. Tủ được chia thành nhiều ngăn, ngăn dọc, ngăn ngang đều có nhưng lại không có cánh tủ. Thiết kế này giúp gia chủ sắp xếp đồ đạc nhanh hơn, tìm kiếm nhanh và tạo điểm nhấn đặc biệt.

Mẫu tủ thông minh không cánh này chủ yếu thích hợp cho phòng ngủ của người trẻ, phòng ngủ chung cư hiện đại.

nhung-mau-tu-quan-ao-thong-minh-duoc-nhieu-khach-hang-chon-lua-2

Tủ áo không cánh đẹp

Tủ quần áo đa năng

Tủ áo đa năng cũng là một trong những mẫu tủ thông minh được nhiều người quan tâm. Thiết kế tủ quần áo thông thường tích hợp thêm chức năng của bàn trang điểm, kệ tivi, mang đến nội thất hai trong một.

Mẫu tủ đa năng giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, tận dụng khoảng không gian sẵn có trong phòng mang đến vẻ đẹp hiện đại, năng động và tiện nghi hơn.

Trên đây là một số mẫu tủ quần áo thông minh đang tạo xu hướng trên thị trường, hy vọng bạn sẽ sớm chọn được nội thất ưng ý cho phòng ngủ nhà mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.