Những mẫu bàn trà sofa phong cách mới lạ trong phòng khách

Không gian phòng khách sẽ trở nên mới lạ hơn với sự xuất hiện của mẫu bàn trà sofa dưới đây. Thay vì chọn các mẫu bàn thông thường tạo nên vẻ đẹp quá quen thuộc cho phòng khách, nhiều gia chủ quyết định đổi mới không gian căn phòng bằng những món đồ nội thất mới lạ.

Bàn trà đôi hình tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn đực chọn làm bàn trà đôi, không cần tương đồng về kích thước nhưng các mẫu bàn trà đôi hình tròn vẫn đẹp, vẫn sang trọng. Phù hợp cho gia chủ trong việc lựa chọn trang trí cho phòng khách nhà mình.

Xem thêm: ĐỂ CÓ BỘ SOFA DA NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

Bàn trà đôi hình tròn chân sắt, chắc chắn khi các mối hàn được liên kết chặt chẽ vào nhau, bên ngoài được phủ lên lớp sơ giúp hạn chế chống gỉ sét. Bề mặt bàn gỗ đẹp, thân thiện dễ bài trí.

Với kiểu dáng này, bạn có thể lựa chọn mặt bàn bằng kính, hoặc đá vừa đẹp, sang trọng  lại có cảm giác thoáng mát cho căn phòng.

Bàn trà đôi hình vuông

Những mẫu bàn trà hình vuông cũng rất dễ kết hợp và bài trí, với những cạnh vuông của mình, chúng không quá kén không gian xuất hiện. Nhờ đó phù hợp với những không gian hiện đại nơi những hình khối vuông vức được tôn vinh.

Những mầu bàn không có quá nhiều kiểu dáng để lựa chọn, tuy nhiên các mẫu bàn đôi thường khá đơn giản. Kiểu hình này kết hợp với chân sắt, 2 chiếc bàn đi song song và có thể nhập làm 1 để tiết kiệm diện tích.

Bàn trà kích thước lớn hình vuông lồng nhau. Thích hợp với những không gian hiện đại và rộng rãi, có thể dùng cho những