nhung-luu-y-nen-tranh-khi-bai-tri-giuong-ngu-go-oc-cho-trong-phong-ngu-1

Những lưu ý nên tránh khi bài trí giường ngủ gỗ óc chó trong phòng ngủ

Giường ngủ chính là nội thất giúp bạn có được giấc ngủ ngon, tái tạo sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Trong số các loại giường thì giường khung gỗ óc chó được biết đến như nội thất giá trị và có chứa đựng yêu tố tâm linh, phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý nên tránh khi bài trí giường ngủ này để bạn có cuộc sống bình yên nhé!

nhung-luu-y-nen-tranh-khi-bai-tri-giuong-ngu-go-oc-cho-trong-phong-ngu-1

Giường ngủ gỗ đẹp

Không nên đặt giường ngủ gỗ óc chó dưới xà ngang

Đây là điệu đại kị với chiếc giường ngủ khung gỗ óc chó. Được thiết kế chắc chắn, vững chãi để mang đến giấc ngủ êm ái, nếu giường ngủ đặt xưới xà ngang như vậy cản, đè nén lên người nằm. Tác động của lực lớn chèn ép khiến cho giấc ngủ của gia chủ bị kìm hãm, cảm giác ngột ngạt, không thoải mái luôn xâm chiếm. Về lâu dài việc bài trí giường ngủ gỗ óc chó như vậy sẽ làm ảnh hướng đến sức khỏe người dùng.

Không đặt giường ngủ gỗ có chó đối diện hoặc gần cửa phòng

Trong phong thủy đây là vị trí xấu bởi cửa phòng là nơi thu hút các nguồn năng lượng mạnh, trong đó có năng lượng tốt xấu bạn không thể phân chia. Để giấc ngủ vẹn tròn bạn nên để giường ngủ ở xa cửa phòng, không đối diện với cửa phòng để có được nguồn năng lượng thư giãn tốt nhất.

nhung-luu-y-nen-tranh-khi-bai-tri-giuong-ngu-go-oc-cho-trong-phong-ngu-2

Giường ngủ khung gỗ óc chó

Không treo đồ vật phía trên giường ngủ

Giường khung gỗ óc chó chỉ nên treo chăn màn ở phía trên, bạn cần hạn chế treo đồ vật phía trên bởi nó sẽ tạo áp lực nặng, khiến người nằm dưới có cảm giác bất an như đèn chùm, đồng hồ hay tranh ảnh phía đầu giường khung gỗ.

Không kê giường ngủ gỗ óc chó đối diện với gương

Gương là vật dụng làm đẹp thường thấy trong phòng ngủ tuy nhiên do tác dụng phản chiếu của nó, bạn không nên đặt giường ngủ đối diện với gương. Vào ban đêm khi ngủ hình ảnh phản chiếu từ gương sẽ khiến gia chủ giật mình, mất ngủ, thời gian dài gây ám ảnh thần kinh.

Không kê giường ngủ dưới cửa sổ

Giường ngủ đặt dưới cửa sổ sẽ làm cho giấc ngủ của bạn ảnh hưởng bởi vào ban đêm ở bên ngoài nguồn năng lượng mạnh khiến cho bạn khó ngủ. Hơn nữa các luồng khí không tốt có thể tác động đến sức khỏe nếu đặt giường ngủ khung gỗ dưới cửa sổ.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ biết cách bài trí hợp phong thủy giường ngủ gỗ óc chó.