nhung-luu-y-khi-su-dung-ghe-sofa-giuong-1

Những lưu ý khi sử dụng ghế sofa giường

Khi các gia đình có nhu cầu mua đồ vật nội thất cho gia đình như sofa, giường tủ thường được nhân viên tư vấn đến thiết kế ghế sofa giường. Sofa giường có nhiều tiện ích và phù hợp với những không gian hiện đại nhưng nhiều người mua sẽ không tránh khỏi những băn khoăn. Sofa giường sử dụng có những tiện ích gì, cách để sử dụng hiệu quả là những vấn đề thường được mọi người quan tâm.

Tiện ích khi sử dụng sofa giường

Sofa giường có nhiều tiện ích so với chiếc giường và sofa riêng biệt. Tiện ích đầu tiên trong sử dụng chính là đa chức năng trong một sản phẩm. Với bộ sofa đang ngồi chơi, xem ti vi nếu muốn chỉ với một thao tác nhỏ bạn đã thay đổi chức năng của nó. Một chiếc giường ngủ êm ái, tiện dụng xuất hiện bạn có thể vừa nằm thư giãn xem phim và ngủ luôn. Có những thiết kế còn được lắp ghép thêm gương soi, hộp tủ đựng đồ, chăn màn. Có quá nhiều tiện ích trong một sản phẩm gây cho nhiều người sự thích thú và muốn trải nghiệm.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ghe-sofa-giuong-1

Sofa giường cũng có nhiệm vụ lớn trong việc tiết kiệm diện tích, bạn không cần quá nhiều không gian để vừa kê sofa và giường. Những thiết kế như thế này rất phù hợp với cuộc sống thành phố với không gian sinh hoạt nhỏ hẹp. Căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và có nhiều diện tích dành cho sinh hoạt chung.

Sofa giường có thiết kế thông minh, khá đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao nên có tác dụng làm đẹp cho căn phòng. Khi bước vào phòng bạn khó có thể hình dùng chiếc sofa lại chính là chiếc giường ngủ tiện ích.

Những lưu ý khi sử dụng sofa giường

Khi lựa chọn sử dụng ghế sofa giường bạn nên lựa chọn một vị trí hợp lý. Ngoài việc tiếp khách nó còn là nơi nghỉ ngơi nên cần đảm bảo sự thoải mái để có giấc ngủ ngon. Những thiết kế sofa đặt ở góc phòng sẽ có tính tiện dụng hơn.

Vì vừa là ghế sofa ngồi vừa là giường nằm với tần suất sử dụng rất nhiều nên cần được vệ sinh sạch sẽ. Sofa giường cần được lau chùi hút bụi thường xuyên hàng ngày, định kỳ tổng vệ sinh để loại bỏ bớt vi khuẩn. Kiểm tra các mối lối, ốc vít vặn chặt lại nếu bị lỏng để sofa giường chắc chắn hơn.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ghe-sofa-giuong-2

Vì là thiết kế được kéo ra gập vào nên các thao tác của bạn cần nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sofa. Những thiết kế như thế này không nên tác động quá lớn như các bé nghịc nhảy trên giường.

Ghế sofa giường mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng bạn cũng cần biết cách để sử dụng hiệu quả nhất. Nếu nhà bạn đang ở chung cư hoặc có không gian nhỏ thì hoàn toàn có thể nghĩ đến thiết kế sofa giường cho gia đình mình.