nhung-luu-y-khi-su-dung-ban-phan-trang-diem-co-guong-1

Những lưu ý khi sử dụng bàn phấn trang điểm có gương

Đối với phái đẹp thì bàn phấn trang điểm là vật bất li thân. Chọn mua được một chiếc bàn phấn ưng ý sẽ giúp chị em có nhiều thuận lợi trong trang điểm mỗi ngày. Một đặc trưng của bàn phấn đó chính là thường có thiết kế gương theo kèm. Gương bàn phấn là chi tiết có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy phòng ngủ, do vậy các chị em cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng món đồ nội thất này.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ban-phan-trang-diem-co-guong-1

Bàn phấn trang điểm có gương

Những lưu ý trong sử dụng bàn phấn trang điểm có gương

Hầu hết các bàn phấn đều có gương soi, điều này khá là tiện dụng song cũng gây ra không ít băn khoăn cho các gia đình trong việc bài trí. Theo phong thủy khi bày trí  bàn phấn trang điểm có gương bạn không nên:

  • Gương soi của bàn trang điểm không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào.
  • Gương trên bàn trang điểm nên được đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông.
  • Bàn trang điểm dù có gương hay không cũng nên bài trí đồng bộ với các đồ nội thất khác như giường ngủ, tủ, táp đầu giường.

Những tiện ích mà bàn phấn trang điểm có gương mang lại

Bên cạnh những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng bàn phấn trang điểm có gương trong phong thủy phòng ngủ thì bạn cũng nên biết đến những tiện lợi mà nó mang lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và không gian phòng ngủ của bạn. Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì những chiếc bàn trang điểm mang kiểu dáng đơn giản với màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất tạo nên một không gian thoáng đãng thoải mái tinh thần mỗi khi bước vào phòng.

Giải pháp khi bài trí bàn phấn trang điểm có gương trong phòng ngủ nhỏ

Không gian phòng ngủ của bạn quá chật hẹp, không đủ chỗ cho một bàn trang điểm kiểu đứng, đừng lo lắng hãy chọn lựa bàn trang điểm dạng treo tường, đây là giải pháp hữu hiệu nhất. Bạn đang băn khoăn về vấn đề gương soi phản chiếu thì bạn có thể dùng tấm vải che lên hay bạn có thể sử dụng những thiết kế trang điểm bàn phấn thông minh gương gấp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa có tiện ích đa năng rất thích hợp với những căn phòng nhỏ.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ban-phan-trang-diem-co-guong-2

Bàn phấn trang điểm đẹp

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đó chính là lý do vì sao người tiêu dùng cũng kĩ càng hơn rất nhiều trong việc chọn mua bàn phấn– món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng ngủ hiện đại. Trên đây là một số lưu ý trong sử dụng bàn phấn trang điểm có gương mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với chị em phụ  nữ phái đẹp.