nhung-luu-y-khi-mua-sofa-goc-thanh-ly-1

Những lưu ý khi mua sofa góc thanh lý

Sofa là nội thất thường thấy trong phòng khách nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nhiều gia chủ có mong muốn sở hữu ghế sofa nhưng lại không đủ điều kiện kinh tế hoặc muốn tiết kiệm đã tìm đến sofa thanh lý. Vậy sofa góc thanh lý liệu có tốt hay không? Nên lưu ý những gì khi chọn mua? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nhung-luu-y-khi-mua-sofa-goc-thanh-ly-1

Sofa góc thanh lý nguyên bộ

Tìm hiểu rõ nguồn gốc của sofa góc thanh lý

Sofa góc thanh lý sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên không nên ham rẻ mà chọn mua tùy ý, không xem xét kì. Trước hết bạn cần biết được nguồn gốc sofa góc thanh lý.

Sofa thanh lý bởi chủ sở hữu không còn nhu cầu sử dụng, ví dụ như các công ty, cơ quan mua về dùng nhưng thừa, không dùng đến nên muốn bán đi. Hoặc các cửa hàng nội thất sau thời gian trưng bày nhưng không bán được nên muốn bán hạ giá để lấy chỗ để hàng mới. Đây là những nguồn gốc tin cậy, bạn có thể xem xét mua nội thất thanh lý.

Tuy nhiên cũng có những loại ghế sofa góc thanh lý giá rẻ do chủ sở hữu độn giá, lừa đảo, quảng cáo không đúng chất lượng nhằm bán kiếm lời. Ghế sofa thanh lý do lỗi kĩ thuật, hỏng hóc bên trong do nhà sản xuất. Những trường hợp này cần kiểm tra kĩ chất lượng trước khi mua, xem có sửa chữa lỗi được hay không hãy quyết định.

Xem xét tình trạng sofa góc thanh lý

Chọn mua ghế sofa góc thanh lý cần kiểm tra kĩ chất lượng. Không phải hàng thanh lý là hàng kém chất lượng nhưng chắc chắn với mức giá thấp hơn thì khả năng tốt như nội thất mới sẽ ít đi. Bởi vậy bạn cần kiểm tra kĩ tình trạng sofa thanh lý trước khi mua.

Nếu xuất hiện lỗi thì xem xét lỗi đó có thể sửa chữa được hay không. Khi mua nên ngồi, nằm thử để xem độ chắc chắn của khung ghế, khả năng nâng đỡ và đàn hồi của lò xo, đệm sofa đến đâu.

nhung-luu-y-khi-mua-sofa-goc-thanh-ly-2

Sofa góc thanh lý giá rẻ

So sánh giá cả sofa góc thanh lý

Sofa góc thanh lý có mức giá thấp hơn giá niêm yết và nếu mua vào những đợt sale lớn bạn sẽ mua được giá hời, giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, dù có là hàng nội thất thanh lý thì mức giá cũng được xác định dựa theo chất lượng sofa góc. Kích thước, thiết kế, chất liệu vải bọc hay bọc da, da thật hay da giả, sofa nhập khẩu hay sofa gia công trong nước… mỗi loại có mức giá nhất định.

Nếu sofa góc thanh lý có mức giá thấp đáng kể, giảm sâu so với giá niêm yết thì gia chủ nên xem xét. Bởi nếu giá quá thấp cũng đi kèm với chất lượng thấp.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ chọn mua được sofa góc thanh lý chất lượng, có thể sử dụng được trong thời gian dài.