nhung-gia-tri-cua-chiec-giuong-ngu-khung-go-1

Những giá trị của chiếc giường ngủ khung gỗ

Hiện nay hơn 90% người tiêu dùng Việt lựa chọn sản phẩm giường ngủ khung gỗ cho gia đình nhà mình. Và không chỉ giường ngủ gỗ mà đa số các đồ nội thất khác cũng được mọi người ưu tiên chất liệu gỗ. Không phải tự nhiên mà chất liệu gỗ lại được mọi người ưu ái đến vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem chất liệu, đặc biệt là chiếc giường gỗ này có thú vì gì  mà lại hấp dẫn người sử dụng đến vậy.

Giá trị của giường ngủ khung gỗ

Giường ngủ là món đồ nội thất chúng ta sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 1/3 thời gian trong một ngày chúng ta sẽ gẵn liền với nó nên việc chú trọng chọn lựa là việc đương nhiên. Giường ngủ khung gỗ chắc chắn, bền đẹp sẽ cho chúng ta những giá trị sử dụng thiết thực, nhìn thấy hàng ngày đó là những giấc ngủ ngon.

nhung-gia-tri-cua-chiec-giuong-ngu-khung-go-1

Giấc ngủ khá quan trọng nó giúp tái tạo sức khỏe, tinh thần cho mỗi con người sau những ngày lao động vật vả. Giường ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe. Giường ngủ khung gỗ có chất liệu từ tự nhiên, an toàn cho sử dụng cũng như sức khỏe. Đặc biệt một số loại giường làm từ gỗ quý tốt cho sức khỏe lại càng có giá trị.

Giường ngủ khung gỗ bền chắc, lại đạt được độ tinh tế của thẩm mỹ. Có nhiều chất liệu giường ngủ nhưng chất liệu gỗ vẫn đứng hàng đầu về việc tạo ra những đường cong, hoa văn để tạo dấu ấn. Các phong cách giường ngủ được tạo ra từ chất liệu gỗ: giường cổ điển, giường hiện đại hoặc các loại giường thông minh. Giường ngủ khung gỗ có giá trị sử dụng từ 10 năm trở lên, hoàn toàn xứng đáng với chi phí giá thành.

Giường ngủ khung gỗ cũng có nhiều kiểu, chất liệu cùng các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ những chiếc giường đơn giản chỉ từ 3 đế 5 triệu với những giá trị sử dụng đạt chuẩn theo yêu cầu đến những chiếc giường vài chục triệu tạo ra dấu ấn riêng.

Các loại giường ngủ khung gỗ

Giường ngủ khung gỗ hiện nay có hai loại cơ bản đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy giá thành khác nhau nhưng về cơ bản các giá trị sử dụng, thẩm mỹ và tính tiện ích được đáp ứng đầy đủ. Giường gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn, phân khúc giá cũng tùy thuộc vào chất lượng gỗ. Những gỗ bình dân như sồi, xoan đào, gỗ keo giá ở mức từ 5 triệu trở lên. Các loại gỗ quý như lim, đinh hương sẽ có giá thành cao hơn nhưng chất lượng và thẩm mỹ cũng tương xứng hơn.

nhung-gia-tri-cua-chiec-giuong-ngu-khung-go-2

Giường ngủ khung gỗ công nghiệp có giá thành rất rẻ, phù hợp thị hiếu của nhiều người. Bạn lựa chọn cho gia đình hoặc còn đang sống độc thân đều có thể dễ dàng chọn lựa. Chỉ từ 3 đến 5 triệu bạn đã sở hữu một chiếc giường xinh xắn.

Giường ngủ luôn là mối quan tâm, suy nghĩ của nhiều người nếu bạn đã có một căn phòng hoặc một ngôi nhà mới. Hãy tìm hiểu về giường ngủ khung gỗ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một mẫu ưng ý và về chất lượng cũng như thẩm mỹ.