nhung-dong-sofa-vai-thong-dung-nhat-hien-nay -2

Những dòng sofa vải thông dụng nhất hiện nay

Sofa cho phòng khách luôn chiếm giữ một vị trí hết sức quan trọng. Vậy nên khi lựa chọn sofa bạn cần chú ý về các chức năng sử dụng cũng như các yếu tố thẩm mỹ. Sofa vải sẽ luôn là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho căn phòng khách thân yêu của gia đình bạn.

Những dòng sofa vải thông dụng

Nếu nói về sự thông dụng thì sofa vải bố sẽ chiếm phần ưu thế. Đây là dòng sofa vải được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Sofa bằng vải bố đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi nội thất không gian. Với kết cấu các sợi vải xếp với nhau tạo thành hình mắt chim tạo độ thông thoáng khí. Bạn sẽ không có giảm giác bị nóng hay khó chịu khi sử dụng sofa vải bố vào những ngày nóng nực, oi bức. Có thể nói đây là ưu điểm nổi trội của chất liệu vải này khiến khách hàng hài lòng nhất.

nhung-dong-sofa-vai-thong-dung-nhat-hien-nay-1

Sofa bằng chất liệu vải cotton đem lại cảm giác mềm mướt khi sử dụng. Vải cotton mỏng và mềm hơn các chất liệu vải khác rất nhiều nên rất mềm. Bạn ngồi hay nằm ngủ đều cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Vải cotton được dệt từ các sợi tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sofa vải nỉ cũng là chất dòng khá quen thuộc đối với mọi người. Chất liệu vải đủ độ dày, bền chắc nhưng cũng khá mềm mại và thoáng mát. Còn vải nhung thì hơi kén phòng khách một chút nhưng đây là chất liệu số 1 để tạo nên độ sang trọng.

Giá thành sofa vải

Nếu bạn muốn một bộ sofa chất lượng giá thành rẻ trên thị trường thì sofa vải là sự lựa chọn hợp lý nhất. Sofa vải rẻ hơn sofa gỗ và da dòng chất liệu tự nhiên rất nhiều. Nhưng nó đem lại những giá trị sử dụng và thẩm mỹ không hề thua kém. Bạn phải chi từ vài chục triệu đến vài trăm triệu cho những bộ sofa da hoặc gỗ quý. Nhưng sofa vải chỉ khoảng vài triệu bạn cũng đã có quyền để sở hữu.

nhung-dong-sofa-vai-thong-dung-nhat-hien-nay -2

Với giá thành hợp với mức tài chính của nhiều gia đình nên bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn. Sofa vải dòng bình dân từ 5 đến 7 triệu là đã có một chất lượng ổn định. Dòng sofa vải cao cấp từ 10 đến 20 triệu, có khá nhiều mẫu thiết kế cũng như đa dạng chất liệu dành cho bạn.

Sofa vải mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn sự đầy đủ và ấm cúng. Mỗi kiểu dáng sofa sẽ phù hợp với một không gian khác nhau. Hãy nghiên cứu kỹ để bộ sofa phát huy hết được thế mạnh khi đặt ở trong phòng khách nhà bạn nhé.