nhung-dieu-co-ban-chua-biet-ve-ghe-sofa-co-gia-duoi-10-trieu-dong-1

Những điều có thể bạn chưa biết về ghế sofa có giá dưới 10 triệu đồng

Sản phẩm ghế sofa hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú không chỉ về thiết kế, chất liệu, màu sắc mà còn cả về giá thành. Nếu như có những chiếc ghế sofa đắt đỏ vài chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng cũng có rất nhiều các sản phẩm có giá dưới 10 triệu đồng. Phân khúc giá thành đa dạng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy những sản phẩm sofa dưới 10 triệu đồng sẽ có đặc điểm gì?

nhung-dieu-co-ban-chua-biet-ve-ghe-sofa-co-gia-duoi-10-trieu-dong-1

Sofa da

Về chất liệu của sản phẩm ghế sofa dưới 10 triệu

Bất cứ 1 chiếc sofa nào cũng được cấu tạo bởi 2 bộ phận gồm phần khung và phần nệm. Vậy với sản phẩm sofa có giá thành chỉ dưới 10 triệu phần khung và phần nệm của sofa có gì đặc biệt?

Đầu tiên về phần khung sofa sẽ được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên cũng có rất nhiều loại với giá thành khác nhau. Với sofa có giá thành đắt đỏ, tất nhiên khung gỗ sẽ được từ các loại gỗ quý. Còn với sofa giá thành dưới 10 triệu thì được sử dụng các loại gỗ tự nhiên giá rẻ phổ biến như gỗ keo, gỗ xoan ta, gỗ xoan đào… Tất nhiên về độ bền và tuổi thọ của các loại gỗ này sẽ không thể như những loại gỗ quý. Với công nghệ sản xuất gỗ hiện nay khi gỗ được tẩm sấy kỹ sẽ có chất lượng và tuổi thọ ngày càng cao.

Về phần đệm của ghế sofa có giá thành rẻ sẽ được sử dụng bọc đệm là da công nghiệp. Chắc chắn những sản phẩm ghế sofa dưới 10 triệu không có sản phẩm nào được bọc bằng da tự nhiên. Da công nghiệp có ưu điểm bóng, chống thấm nước tốt nhưng lại bí và khả năng đàn hồi không cao. Ngoài chất liệu da công nghiệp còn có chất liệu nỉ với nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc đa dạng, bắt mắt, trẻ trung nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn.

nhung-dieu-co-ban-chua-biet-ve-ghe-sofa-co-gia-duoi-10-trieu-dong-2

Ghế sofa băng

Kích thước sofa gỗ giá dưới 10 triệu

Thông thương những bộ sofa giá dưới 10 triệu có kích thước vừa và nhỏ. Bởi với giá thành dưới 10 triệu, bạn muốn chất lượng được đảm bảo. Thì kích thước bộ sofa không thể quá to, quá đồ sộ (cần nhiều gỗ để làm nên)

Dòng ghế gỗ dưới 10 triệu đồng sẽ có 2 kiểu dáng cơ bản : sofa văng gỗ, và sofa góc chữ L. Sofa góc, sofa gỗ góc chữ L có kích thước tiêu chuẩn như: 1m2x1m8,1m8x2m… Kích thước chiều dài sofa văng sẽ không có kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên kích thước trung bình từ 1m4 -1m6-1m8-2m.

Với tầm giá dưới 10 triệu đồng, ghế sofa phù hợp với đại đa số nhu cầu và khả năng tài chính của các gia đình hiện nay.