nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-ban-sofa-cho-phong-khach-nho-1

Những điều cần lưu ý khi mua bàn sofa cho phòng khách nhỏ

Nội thất phòng khách là những thứ không thể thiếu góp phần hoàn thiện và mang đến cho phòng khách sự tiện nghi và sang trọng. Trong các đồ nội thất chủ đạo của phòng khách, bàn sofa và ghế sofa là đồ nội thất chủ đạo, không thể thiếu. Tuy nhiên, tùy theo từng không gian phòng khách khác nhau mà cách lựa chọn đồ nội thất khác nhau. Và với phòng khách nhỏ, khi lựa chọn mua bàn sofa cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước của bàn sofa

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-ban-sofa-cho-phong-khach-nho-1

Bàn trà sofa có thiết kế đơn giản, hiện đại

Bàn sofa là đồ nội thất gắn liền với ghế sofa tạo thành một cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu trong phòng khách của các gia đình. Ngoài vai trò để đặt ly tách, thức ăn đồ uống cho gia chủ và tiếp khách khứa, bàn sofa còn là đồ nội thất vô cùng quan trọng, mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng cũng như giá trị thẩm mỹ rất cao.

Với phòng khách có diện tích rộng, gia chủ có thể thỏa mái lựa chọn đồ nội thất với kích thước và kiểu dáng đẹp mắt mà không phải lo liệu có làm cho không gian này trở lên chật chội hay không. Tuy nhiên, với phòng khách có diện tích hạn chế việc lựa chọn bàn trà sofa sao cho phù hợp không phải là điều đơn giản.

Đầu tiên, cần quan tâm tới kích thước của bàn sao cho bàn trà có kích thước tương xứng, tỉ lệ thuận với ghế sofa cũng như không gian phòng khách và không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, kiểu dáng của bàn trà cũng phù hợp với xu hướng chung của nội thất phòng khách. Không nên lựa chọn bàn trà có mẫu mã và kiểu dáng quá cầu kì, nhiều chi tiết và nặng vì như thế sẽ khó di chuyển khi cần thiết.

Lựa chọn bàn trà thông minh

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-ban-sofa-cho-phong-khach-nho-2

Bàn trà thông minh giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể

Rất nhiều khách hàng sở hữu một phòng khách có diện tích hạn chế nhưng vẫn mong muốn lựa chọn bàn trà tiện nghi, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Và bàn sofa có thiết kế thông minh chính là sự lựa chọn hợp lý.

Sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại có thể thay đổi kích thước và có thể nâng lên, hạ xuống khi cần thiết. Đặc biệt có thể nâng phần mặt bàn lên để cất giữ những món đồ cần thiết bên trong.

Những mẫu bàn trà thông minh, có thể dễ dàng thay đổi kích thước khi cần thiết giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

Để sở hữu được bàn sofa ưng ý, quý vị có thể tham khảo những điều trên khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách của gia đình mình.