nhung-dieu-can-biet-ve-ban-trang-diem-go-1

Những điều cần biết về bàn trang điểm gỗ

Bàn trang điểm là đồ vật không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Dù giầu hay nghèo ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn trang điểm ưng ý. Hiện nay bàn trang điểm gỗ là sự lựa chọn hàng đầu và được nhiều chị em yêu thích. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhưng ưu nhược điểm của bàn trang điểm gỗ nhé.

Ưu điểm bàn trang điểm gỗ

Bàn trang điểm gỗ có thể nói đạt nhiều ưu điểm nhất trong các loại bàn. Bàn trang điểm gỗ có độ bền cao nhất là các loại gỗ tự nhiên. Thời gian sử dụng của bàn có thể lên đến hai chục năm thậm chí lâu hơn nữa nếu sử dụng gữ gìn và đúng cách. Các loại bàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cũng có thời gian sử dụng không hề kém cạnh gỗ tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi trội khiến bàn trang điểm gỗ được chị em yêu thích tin dùng.

nhung-dieu-can-biet-ve-ban-trang-diem-go-1

Màu sắc của bàn trang điểm gỗ thiên về trang nhã tự nhiên, hầu như là các màu vân gỗ, đối với gỗ công nghiệp các chị em có thể yêu cầu phủ sơn màu theo ý thích của mình. Với các màu đa dạng chị em không lo vấn đề có phù hợp với không gian nhà mình hay không.

Chất liệu gỗ cũng khá thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bàn gỗ không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc những vấn đề sắc nhọn dễ gây nguy hiểm cho trẻ em. Các góc cạnh của bàn được bào mòn, tạo độ trơn tránh xảy ra thương tích khi sử dụng.

Thiết kế của bàn trang điểm gỗ có nhiều kiểu từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản đến sang trọng. Bạn yêu thích phong cách nào cũng dễ tìm thấy một chiếc bàn phù hợp. Hiện nay bàn trang điểm gỗ còn được thiết kế thông minh, thêm cách tiện ích giúp người dùng thoải mái, thuận tiện hơn.

nhung-dieu-can-biet-ve-ban-trang-diem-go-2

Nhược điểm bàn trang điểm gỗ

Bàn trang điểm gỗ cũng có một số hạn chế nho nhỏ bạn cần chú ý để dễ dàng trong lựa chọn và sử dụng. Với các bàn trang điểm gỗ tự nhiên chất liệu gỗ tốt và quý giá thành sẽ rất cao. Một chiếc bàn có thể lên đến vài chục triệu, nên bạn cân nhắc tài chính khi quyết định.

Có một số loại gỗ tự nhiên giá thành rẻ lại hay gặp một số vấn đề như mối mọt, cong vênh. Nếu mức tài chính có hạn bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc bàn gỗ tự nhiên chất lượng thì có thể suy nghĩ đến bàn gỗ công nghiệp với giá thành hợp lý hơn.

Dù có một số hạn chế nhỏ nhưng bàn trang điểm gỗ vẫn là một sự lựa chọn tuyệt với dành cho các chị em yêu trang điểm. Bạn nên lưu ý để có những quyết định mua bàn phù hợp với bản thân và tài chính của mình.