nhung-chai-xit-ve-sinh-ghe-sofa-goc-l-hieu-qua-bat-ngo-1

Những chai xịt vệ sinh ghế sofa góc l hiệu quả bất ngờ

Để vệ sinh sofa được thơm tho và sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi cũng như diệt vi khuẩn, các loại chai xịt ghế sofa góc l đã được sản xuất rất nhiều. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những loại chai xịt tốt, chất lượng đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

nhung-chai-xit-ve-sinh-ghe-sofa-goc-l-hieu-qua-bat-ngo-1

Sofa góc hiện đại

Những ưu điểm khi sử dụng chai xịt vệ sinh sofa

Những chai xịt chuyên dụng được sản xuất ngoài có công dụng làm sạch còn có công dụng khử mùi và diệt vi khuẩn. Sofa bị ố màu, sau 1 thời gian sử dụng có mùi hôi do vi khuẩn sinh ra sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sofa của gia đình và đặc biệt còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Để làm sạch sofa có rất nhiều cách như giặt sofa chẳng hạn. Tuy nhiên, việc dùng xịt khử mùi sẽ có những ưu điểm sau:

  • Nhanh chóng: để vệ sinh sofa bằng các cách thức khác bạn sẽ mất thười gian và công sức, trong khi đó chai xịt vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Khi gia đình chuẩn bị đón khách, bạn chỉ cần vài giây để tạo mùi hương dễ chịu cho sofa.
  • Hiệu quả: nhờ được chiết xuất đặc biệt nên những chai xịt chuyên dụng làm sạch ghế sofa góc l vô cùng hiệu quả và không làm hư hại sofa. Đặc biệt với sofa da rất dễ bị bong tróc, hư hỏng khi vệ sinh.

Như vậy, việc sử dụng chai xịt vệ sinh sofa vừa giúp bạn tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian lại đem lại hiệu quả cao.

nhung-chai-xit-ve-sinh-ghe-sofa-goc-l-hieu-qua-bat-ngo-2

Sofa góc tiết kiệm diện tích

Chai xịt vệ sinh ghế sofa góc L

  • Bình xịt dung dịch vệ sinh ghế vải Carplan Interior Valet 500ml: Bình xịt dung dịch vệ sinh ghế vải Carplan Interior Valet có dung tích 500 ml. Đây là dạng bình xịt có nhiều trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nguồn gốc từ Anh, được đánh giá cao về khả năng làm sạch các vết bụi bẩn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều loại ghế sofa vải khác nhau. Trong đó phải kể đến các loại ghế sofa vải nỉ nhung, vải bố.
  • Chai xịt sofa vải bọc da Apta 600 ml: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp và thường được sử dụng để vệ sinh ghế sofa da. Nhắc đến loại chai xịt vệ sinh này thì người ta thường nhắc đến sự lành tính, an toàn. Sản phẩm có vỏ bọc cẩn thận, cách thức xịt đơn giản

Cả 2 sản phẩm trên đều là dung dịch vệ sinh ghế sofa tại nhà vừa có chức năng làm sạch, vừa có tác dụng bảo vệ ghế sofa. Những dung dịch này có thể sử dụng vệ sinh hàng ngày mà bạn không cần lo lắng việc gây hại đến chất lượng vỏ bọc ghế sofa góc l.