nen-su-dung-ghe-sofa-goc-phong-khach-chan-go-hay-chan-inox-2

Nên sử dụng ghế sofa góc phòng khách chân gỗ hay chân inox

Ghế sofa hiện nay có thiết kế đa dạng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Về kết cấu chân của sofa chia thành 2 loại: chân gỗ và chân inox. Vậy khi lựa chọn ghế sofa góc phòng khách cho văn phòng công ty bạn nên chọn loại chân nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

nen-su-dung-ghe-sofa-goc-phong-khach-chan-go-hay-chan-inox-1

Ghế sofa văn phòng thiết kế chân gỗ sang trọng

Ghế sofa góc phòng khách chân gỗ

Từ xưa đến nay, chất liệu gỗ vẫn luôn được ưa chuộng để sản xuất đồ nội thất trong đó có cả ghế sofa. Sofa có chân gỗ mang nét đẹp truyền thống và sự chắc chắn, sang trọng cho văn phòng của bạn. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, khung chân gỗ đem lại sự thoải mái vì có phần tựa lưng êm áo cũng như không dễ phát ra tiếng kêu khi di chuyển trên mặt sàn. Văn phòng công ty có thêm ghế sofa góc phòng khách khung gỗ sẽ đem lại không gian tiếp khách tạo ấn tượng tốt hay là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho nhân viên. Đặc biệt với sofa khung gỗ chỉ cần sử dụng thêm đệm ngồi sẽ êm ái, mềm mại và đem lại sự hài lòng cho bất cứ ai. Ngoài ra, với sofa khung gỗ cũng có thể sử dụng vỏ bọc chất liệu da tăng sự quý phái và quyền lực cho văn phòng công ty. Sản phẩm này hiện nay đang rất phổ biến không chỉ trong các văn phòng mà còn trong các gia đình.

nen-su-dung-ghe-sofa-goc-phong-khach-chan-go-hay-chan-inox-2

Ghế sofa cho văn phòng có chân inoxx

Sofa khung chân bằng inox cho văn phòng

Khác với khung chân gỗ, sofa khung chân inox mang lại luồng gió hiện đại, trẻ trung. Kiểu dáng của sofa khung chân inox luôn năng động, thể hiện rõ cá tính cũng như chí hướng của những người trẻ tuổi. Phần nệm của sofa khung chân inox có đôi chút cứng hơn so với khung chân gỗ để phù hợp với thiết kế của sản phẩm cũng như kiểu dáng. Sofa khung chân inox đặc biệt thích hợp với chất liệu vỏ bọc vải, nỉ.

Nếu văn phòng công ty bạn của một hoặc một nhóm những người trẻ tuổi, vậy tại sao không thể phá cách không gian nhờ ghế sofa đẹp có khung chất liệu này. Từ đó, nguồn cảm hứng làm việc sẽ được khơi dậy đầy hứng khởi, đầy sáng tạo.

Dù bạn lựa chọn loại khung chân nào cho sofa của văn phòng mình, cũng nên chú ý về kích thước cũng như màu sắc của sofa. Lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và sở thích cũng như xu hướng nội thất của văn phòng mình nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ghế sofa góc phòng khách lý tưởng cho văn phòng của mình.