nen-mua-ban-trang-diem-go-hay-nhua-1

Nên mua bàn trang điểm gỗ hay nhựa?

Chất liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chị em quan tâm khi chọn mua bàn trang điểm. Ngoài bàn trang điểm gỗ thì hiện nay trên thị trường còn có nhiều dòng chất liệu mới, phổ biến nhất là nhựa Đài Loan. Vậy nên chọn mua bàn trang điểm nhựa hay gỗ? Những so sánh trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

nen-mua-ban-trang-diem-go-hay-nhua-1

Bàn trang điểm gỗ

  1. Bàn trang điểm gỗ có giá thành cao hơn nhựa

Giá bàn trang điểm gỗ  thường cao hơn so với giá bàn nhựa. Gỗ là vật liệu quý trong thiên nhiên, mang vẻ đẹp và giá trị bền bỉ theo thời gian nên giá của gỗ thường rất cao. Ngược lại nhựa lại là vật liệu nhân tạo, ứng dụng công nghệ để cho ra đời hàng loạt nên giá nhựa trên thị trường thấp hơn nhiều so với gỗ.Nếu quan tâm đến vấn đề giá thì bàn làm việc bằng nhựa có vẻ đang hấp dẫn bạn hơn đúng không nào? Tuy nhiên, nhờ ứng dụng mới trong sản xuất,  dòng bàn trang điểm gỗ công nghiệp ra đời với giá thành mềm mại hơn cho chị em có thể tha hồ chọn lựa.

  1. Mẫu mã bàn trang điểm gỗ sang trọng hơn nhựa

So sánh về mẫu mã của bàn trang điểm gỗ và bàn nhựa thật là khó. Vì mẫu mã bàn trang điểm gỗ thường theo xu hướng sang trọng, đẳng cấp. Còn bàn trang điểm nhựa thì mẫu mã theo phong cách đáng yêu, bình dị. Tùy theo sở thích và theo phong cách của phòng làm việc mà người mua quyết định nên mua loại nào cho phù hợp.

Mẫu mã bàn trang điểm gỗ thường theo xu hướng sang trọng, đẳng cấp song cũng vô cùng hiện đại.

Về màu sắc thì bàn nhựa làm việc có nhiều màu sắc hơn cho người mua tha hồ lựa chọn, bàn gỗ trang điểm có ít màu hơn.

  1. Độ bền của bàn trang điểm gỗ được đánh giá cao hơn nhựa

Độ bền là một trong những tiêu chí mà bạn cần so sánh khi chọn mua chất liệu bàn phấn trang điểm. Theo thời gian, bàn trang điểm nhựa xuất hiện những nhược điểm như phai màu, giòn và dễ gẫy khi tác động mạnh. Ngược lại, gỗ lại là vật liệu tự nhiên được ưa chuộng từ rất lâu vì đặc tính bền bỉ theo thời gian.Chính vì vậy, khi so sánh độ bền cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm thì bàn gỗ làm việc chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

nen-mua-ban-trang-diem-go-hay-nhua-2

Bàn trang điểm nhựa

Trên đây là một vài tiêu chí so sánh giữa bàn trang điểm gỗ và nhựa mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Mỗi dòng bàn trang điểm này lại có những ưu nhược điểm riêng, căn cứ vào nhu cầu mà chị em tính toán chọn mua cho phù hợp nhất nhé.