muon-chon-duoc-ghe-sofa-phong-khach-dep-khong-bo-qua-bi-quyet-sau-1

Muốn chọn được ghế sofa phòng khách đẹp, không thể bỏ qua bí quyết sau!

Đa số khách hàng đều là những người không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn ghế sofa. Nên thường xảy ra trường hợp mua phải sản phẩm hoàn toàn không phù hợp với phòng khách, bất đắc dĩ sử dụng cũng rất mất thẩm mỹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chọn được ghế sofa phòng khách đẹp ngay sau đây.

muon-chon-duoc-ghe-sofa-phong-khach-dep-khong-bo-qua-bi-quyet-sau-1

Sofa da đen huyền bí

Bật mí kinh nghiệm chọn được ghế sofa phòng khách đẹp

-Yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa mua sofa chính là xác định kinh phí bạn có thể bỏ ra. Thay vì cố mua một bộ sofa đắt tiền, vượt quá khả năng của gia đình chỉ vì thấy nó đẹp thì hãy chuẩn bị tài chính phù hợp, dựa vào đó để chọn những yếu tố khác của bộ sofa.

-Bạn yêu thích chất liệu sofa nào? Sofa đẹp bằng da, sofa nỉ cá tính, sofa gỗ quý phái? Nên chọn mẫu sofa phù hợp với sở thích của mình, thì bạn mới cảm thấy vui khi sử dụng nó. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý phòng khách có thiết kế như thế nào, để chọn ra mẫu sofa thỏa mãn yêu cầu nhất.

-Kiểu dáng là yếu tố tiếp theo mà bạn cần quan tâm. Sofa đơn, sofa văng, sofa góc, sofa dài… Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với một không gian khác nhau. Và bạn không nên cố nhét bộ sofa có hình dáng không thích hợp vào không gian phòng khách nhà bạn.

-Kích thước sofa: nếu đặt một bộ sofa quá to vào một không gian quá nhỏ hoặc ngược lại, sẽ làm mất đi tính cân đối cũng như thẩm mỹ của phòng khách. Dựa trên diện tích căn phòng, để bạn mua bộ ghế sofa phòng khách đẹp và có kích thước phù hợp.

Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ không?

muon-chon-duoc-ghe-sofa-phong-khach-dep-khong-bo-qua-bi-quyet-sau-2

Sofa nỉ có giá tương đối rẻ

Khá nhiều người thắc mắc, liệu một bộ sofa giá rẻ có chất lượng không? Có đáng mua hay không? Thì câu trả lời còn dựa vào cách bạn chọn mua sofa như thế nào.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trên thị trường nội thất hoàn toàn không thiếu những bộ sofa giá rẻ. Sofa da, sofa vải nỉ, hay sofa gỗ đều có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu nói về chất lượng, tất nhiên sofa phòng khách giá rẻ không thể sánh bằng một bộ sofa cao cấp và đắt tiền được, nhưng độ bền của nó cũng không hề kém.

Khi bạn chọn được mẫu sofa ưng ý, có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, đi kèm chế độ bảo hành tốt, thì đảm bảo sản phẩm sẽ có độ bền khá cao. Tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn, thì tuổi thọ của sofa giá rẻ có thể kéo dài 10 – 15 năm.

Bên cạnh đó, dù là sofa đắt tiền hay ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ, nếu bạn có cách bảo quản tốt, thì đảm bảo sản phẩm sẽ luôn đẹp như mới.