mot-vai-tip-giu-ghe-sofa-vai-sach-dep-1

Một vài tip giữ ghế sofa vải sạch đẹp

Ghế sofa vải là dòng sản phẩm ghế sofa có nhiều họa tiết và bắt kịp xu hướng thời trang thị trường nhất. Chính vì thế, mặt hàng sản phẩm này càng ngày được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa sử dụng cho gia đình mình.

Xác định dòng ghế sofa vải

Chất liệu ghế sofa vải hiện nay có nhiều chủng loại cho người tiêu dùng chọn mua. Mỗi loại chất liệu lại mang những đặc tính sử dụng riêng biệt. Vì thế các sản phẩm cũng sẽ có hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho phù hợp với chất liệu của ghế sofa, cho sản phẩm được bảo quản lâu bền theo thời gian.

mot-vai-tip-giu-ghe-sofa-vai-sach-dep-1

Một số chất liệu vải thì có thể sử dụng được nước để làm sạch, tuy nhiên một số chất liệu lại kỵ nước, nên khi vệ sinh ghế sofa cần đặc biệt chú ý điều này. Cần biết chính xác sản phẩm của gia đình thuộc chất liệu vải gì, phù hợp với cách vệ sinh nào từ đó mới sử dụng sản phẩm đúng cách.

Khi đi mua hàng thì sản phẩm sẽ được giới thiệu nên người tiêu dùng cần hỏi kỹ để sau này có biện pháp vệ sinh ghế sofa của gia đình phù hợp.

Một vài hướng dẫn tự vệ sinh ghế sofa vải

Việc xác định được chất liệu vải và cách thức vệ sinh ghế sofa vải phù hợp là vô cùng quan trọng. Vì thế, tùy theo các loại vết ố bẩn mà có cách thức làm sạch cho phù hợp. Bên cạnh đó, hàng ngày người sử dụng cũng nên lau chùi, hút bụi để ghế sofa luôn được sạch bóng.

mot-vai-tip-giu-ghe-sofa-vai-sach-dep-2

Nếu là loại chất liệu vải sử dụng được nước để làm sạch thì việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn với người sử dụng. Các vết ố có thể sử dụng nước để lau, tẩy ố bẩn. Nếu vết bẩn quá cứng đầu thì có thể sử dụng thêm các dung dịch làm sạch chuyên biệt để đánh bay vết ố bẩn.

Với các sản phẩm ghế sofa vải không sử dụng nước được để làm sạch thì cần phải có các dung dịch làm sạch vết bẩn chuyên nghiệp. Bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa. Khi sử dụng chất làm sạch thì cần vệ sinh qua vết ố bẩn, sau đó để dung dịch làm sạch trên vết ố bẩn một vài phút để việc làm sạch được sâu và kỹ hơn.

Việc sử dụng chất làm sạch ghế sofa cũng không nên quá lạm dụng. Nếu sử dụng quá nhiều thì các chất tẩy rửa có thể làm ảnh hưởng đến chất liệu vải, màu sắc của vải từ đó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ghế sofa vải.

Việc sử dụng và bảo quản bộ ghế sofa vải đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu dài hơn và có vẻ đẹp bền theo năm tháng.