mot-vai-thong-tin-can-biet-ve-tu-quan-ao-tuong-trong-bai-tri-1

Một vài thông tin cần biết về tủ quần áo âm tường trong bài trí

Việc sắp xếp làm sao cho chiếc tủ quần áo âm tường trở nên thật hợp lý không phải là điều dễ dàng,nó không chỉ đơn thuầncứ đặt vào trong hốc tường là xong. Việc lựa chọn vị trí đặt kệ tủ âm tường hết sức quan trọng vì nó là món trang trí có vai trò khá quan trọng cho phối đến toàn bộ bố cục phòng ngủ. Nếu bạn biết cách lựa chọn vị trí tốt để đặt kê tủ âm tường, căn phòng của bạn sẽ hợp lý và hấp dẫn hơn.

mot-vai-thong-tin-can-biet-ve-tu-quan-ao-tuong-trong-bai-tri-1

Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên

Tủ quần áo âm tường là gì?

Khi bạn nghe nói tới tủ quần áo âm tường thì nghĩ ngay tới một chiếc tủ áo được thiết kế bên trong tường rất bí hiểm. Các nhà cao tầng được xây kiên cố, có nhiều cột xà, cầu thang, nhà vệ sinh, điều này đã vô tình tạo nên nhiều khoảng trống, không liền mạch, và vấn đề đặt ra là giải quyết những chỗ trống không liền mạch đó, biến nó thành một nơi chứa đồ đạc và đây là sự ra đời của tủ quần áo âm tường, tuy nhiên tùy vào diện tích khoảng trống mà bạn có thể lựa chọn làm tủ áo âm tường hay kệ đồ, kệ tivi….

Có nên sử dụng tủ quần áo âm tường

Khi bạn nghe về tủ âm tường tiết kiệm diện tích, bạn nói thợ xây cho một khoảng trống để làm tủ ngay trong chính căn phòng ngủ của mình, vì thế thợ cứ ung dung xây một hốc tường có trong phòng ngủ để bạn làm thêm một tủ quần áo vào bên trong là được

Tủ âm tường giúp cho không gian thêm rộng rãi,  thoáng mát mà vẫn có một không gian thật lớn để lưu trữ đồ đạc, những không gian sống chật hẹp.  Nhà chung cư được thiết kế tủ quần áo âm tường để tiết kiệm diện tích có mặt ở hầu hết các dự án thiết kế nội thất. Tủ quần áo âm tường cũng giống như các tủ khác, nó giúp lấp đầy những khoảng trống để làm ăn phòng liền mạch hơn. Không chỉ dừng lại công dụng lưu trữ quần áo, đồ đạc, tủ âm tường còn làm không gian sống thêm mới mẻ, độc đáo hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng tủ âm tường, bạn phải tuân thủ các thiết kế nhà ở để làm tủ cho hợp lí, chứ không phải thích làm tủ âm tường là làm được.

mot-vai-thong-tin-can-biet-ve-tu-quan-ao-tuong-trong-bai-tri-2

Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vứt trong xây dựng. Vì vậy tủ quần áo âm tường đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Trên đây là một số điều cần biết về tủ quần áo âm tường. Gia đình nào quan tâm có thể  tham khảo để có thêm kinh nghiệm chọn mua và bài trí