mot-sai-lam-khi-su-dung-sofa-phong-khach-bang-da-1

Một số sai lầm khi sử dụng sofa phòng khách bằng da thật

Ghế sofa phòng khách bằng chất liệu da thật là dòng sản phẩm cao cấp có giá thành cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Sofa da thật vừa đẹp mắt, vừa sang trọng mang đến cho không gian sự đẳng cấp, tinh tế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có không ít gia chủ thường mắc phải những sai lầm sau khi dùng ghế sofa da phòng khách.

Vệ sinh ghế sofa phòng khách sai cách

mot-sai-lam-khi-su-dung-sofa-phong-khach-bang-da-1

Dùng hóa chất để vệ sinh ghế sofa cần phải thực sự cẩn thận

Ghế sofa phòng khách là đồ nội thất cao cấp, để sở hữu bộ sản phẩm này khách hàng phải bỏ ra số tiền không nhỏ, lên đến hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng có ý thức trong việc sử dụng đồ nội thất này đặc biệt là vấn đề vệ sinh.

Họ quan tâm đến việc vệ sinh, làm sạch để giữ cho sofa phòng khách được sạch sẽ. Tuy nhiên, vì thiếu hiểu biết mà đã phạm phải các sai lầm trong quá trình vệ sinh và làm sạch. Đầu tiên, đó là dùng nước để làm sạch. Rất nhiều người dùng khăn ướt lau vết bẩn trên ghế, thậm chí dùng nước trực tiếp lên bề mặt của sofa. Đây là điều hết sức sai lầm vì da thật có các lỗ chân lông và có thể ngấm nước vào trong ruột ghế. Chưa kể đến việc dùng nước có thể khiến cho bề mặt da dễ bị ẩm mốc.

Ngoài ra, nhiều người dùng các chất tẩy rửa hóa học để làm sạch ghế sofa. Những chất tẩy rửa không phù hợp với chất liệu da thật có thể làm bong tróc, phá hủy toàn bộ bề mặt da của ghế sofa phòng khách. Rất nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt cho sai lầm này, không thể sửa được bộ sofa của gia đình nữa.

Không có ý thức khi sử dụng và bảo quản

mot-sai-lam-khi-su-dung-sofa-phong-khach-bang-da-2

Một vết xước cũng có thể làm hỏng bề mặt da

Ghế sofa phòng khách bằng da thật rất đắt đỏ, và khá nhạy cảm đòi hỏi người dùng phải có ý thức khi sử dụng và bảo quản. Tuy nhiên, nhiều người lại chủ quan, bỏ qua các các yếu tố này, để cho trẻ nhỏ, thậm chí là người lớn chạy nhảy trên ghế làm ảnh hưởng đến kết cấu, phần khung của sofa, thậm chí là gây sụt, gãy bộ sofa phòng khách đắt đỏ.

Hay như có những chủ nhân để các vật sắc nhọn, món vuốt của động vật tiếp xúc với bề mặt của ghế sofa làm bong tróc lớp da và chúng lan rộng khiến cho toàn bộ bề mặt của sofa da thật bị hỏng.

Ai cũng mong muốn sofa phòng khách của gia đình bền, đẹp nhưng vì những sai lầm trên mà nhiều người đã làm hỏng, phá hủy mất bộ sofa của gia đình mình.