mot-dieu-can-luu-y-khi-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-2

Một số điều cần lưu ý khi mua ghế sofa da nhập khẩu

Ghế sofa là đồ nội thất quen thuộc trong phòng khách. Trong những năm gần đây, ghế sofa ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Trong đó, những sản phẩm sofa da nhập khẩu được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp, quý vị cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lựa chọn địa chỉ bán sofa da nhập khẩu uy tín

mot-dieu-can-luu-y-khi-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-1

Chỉ mua sofa da nhập khẩu tại địa chỉ uy tín

Ghế sofa da nhập khẩu khác với các sản phẩm sofa thông thường là được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không phải các sản phẩm gia công hay sản xuất trong nước. Vì lẽ đó, để có thể sở hữu được bộ sofa ưng ý, quý vị cần phải liên hệ với các cửa hàng, siêu thị nội thất chuyên bán sofa da nhập khẩu.

Vì sofa da nhập khẩu là sản phẩm cao cấp, có giá thành cao nên không ít nơi lợi dụng lòng tin, sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trà trộn hàng giả, hàng nhái. Chính vì lẽ đó, khi quyết định lựa chọn mua ghế sofa da nhập khẩu, quý vị cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ bán sofa uy tín, tin cậy. Tuyệt đối không mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ ngoài thị trường.

Ghế sofa phải có giấy tờ, tem mác và chế độ bảo hành đầy đủ. Quý vị có thể lựa chọn mua các sản phẩm sẵn có đã được nhập về nước hoặc lựa chọn đặt ghế và chờ được vận chuyển về.

Lựa chọn mẫu ghế phù hợp

mot-dieu-can-luu-y-khi-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-2

Ghế sofa phù hợp với phòng khách của gia đình

Ghế sofa da nhập khẩu thường không có sẵn mà được đặt nên khách hàng phải chờ đợi đến ngày sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, vì không có sản phẩm trực tiếp nên khách hàng sẽ khó tưởng tượng được chính xác mẫu ghế như thế nào, kiểu dáng, màu sắc ra sao.

Chính vì lẽ đó, để lựa chọn mẫu sofa phù hợp, quý vị nên tìm hiểu trước màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm có phù hợp với phong cách thiết kế của nội thất phòng khách cũng như các đồ đạc khác trong phòng khách gia đình mình hay không.

Ngoài ra, quý vị cần tìm hiểu và lựa chọn mẫu sản phẩm có kích thước vừa vặn với phòng khách, cần xác định chính xác kích thước để tránh trường hợp mua ghế quá lớn hoặc quá nhỏ. Giá thành cũng là điều cần được quan tâm để gia chủ có thể cân nhắc khả năng tài chính của mình xem có phù hợp với sản phẩm đó không.

Quý vị cần lưu ý những vấn đề trên trước khi mua ghế sofa da nhập khẩu để sở hữu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.