mot-cach-bay-tri-salon-go-phong-khach-dep-sang-trong-1

Một số cách bày trí salon gỗ phòng khách đẹp, sang trọng

Salon gỗ phòng khách là sản phẩm nội thất không xa lạ trong các gia đình Việt. Để giúp bạn có thêm cách sắp xếp bộ salon đẹp, sang trọng cho căn phòng của gia đình mình, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Cách kê salon gỗ phòng khách theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại ngày càng được sử dụng nhiều tại các gia đình ngày nay. Các thiết kế này vừa đơn giản vừa gọn gàng mà không kém phần sang trọng, lịch sự và đẳng cấp. Cách bày trí salon gỗ hiện đại sẽ giúp cho căn nhà gọn gàng hơn, đẹp đẽ và lịch sự khi khách đến chơi nhà.

mot-cach-bay-tri-salon-go-phong-khach-dep-sang-trong-1

Để có thể bày trí bộ salon gỗ theo phong cách hiện đại thì bạn cần chọn mua bộ ghế salon phù hợp với căn phòng vì một căn phòng sẽ đẹp hơn nếu có bộ salon phù hợp.

Bạn nên kê và bố trí bộ bàn ghế ở vị trí trung tâm của căn phòng để khi khách đến chơi nhà đều dễ dàng cảm thấy sự hiếu khách của gia chủ. Tuy nhiên, cũng tùy vào kích thước của căn phòng mà có sự bày trí phù hợp nhất, với không gian trật hẹp thì có thể là những bộ salon nhỏ xinh kê sát tường; với không gian rộng rãi thì sẽ thoải mái hơn trong việc kê, đặt ghế.

Bạn cũng cần lưu ý đến hướng kê ghế salon. Nếu hướng ngôi nhà hướng Tây thì nên tránh kê mặt chính salon về hướng Đông Nam và hướng Bắc. Còn nếu hướng nhà là hướng Đông thì nên tránh đặt bàn ghế hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Theo phong thủy đây là các hướng kị nhau sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ.

Cách trang trí salon gỗ phòng khách

Để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng, bạn có thể kết hợp trang trí bộ ghế salon của gia đình mình. Bởi đây là tâm điểm của căn phòng, nếu bộ salon đẹp, nổi bật thì sẽ giúp cho căn phòng thêm đẹp đẽ, trang trọng. Vì thế, bạn có thể để thêm lọ hoa trên bàn để tăng thêm sinh khí cho căn phòng. Hay những đồ phụ kiện khác để tạo thêm điểm nhấn cho bộ bàn ghế. Nhưng bạn cần lưu ý trong việc chọn lựa đồ trang trí cần có màu sắc, thiết kế phù hợp với căn phòng.

mot-cach-bay-tri-salon-go-phong-khach-dep-sang-trong-2

Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp bàn trà phù hợp với bộ ghế salon một cách hợp lý để kết nối được các món đồ lại với nhau, tạo nên không gian liên kết với nhau.

Với các chia sẻ nêu trên mong rằng bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc bày trí ghế solon gỗ phòng khách cho gia đình mình. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.