mau-sac-ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-theo-tieu-chi-phong-thuy-1

Màu sắc bàn trà sofa phòng khách và cách chọn mua theo tiêu chí phong thủy

Màu sắc là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách. Ngoài chọn mua bàn trà sofa có màu sắc phù hợp với phong cách nội thất phòng khách thì bạn cũng cần phải tính toán sao cho hài hòa về mặt phong thủy. Chọn mua bàn trà sofa có màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

mau-sac-ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-theo-tieu-chi-phong-thuy-1

Bàn trà sofa

Cách lựa chọn màu sắc bàn trà sofa theo phong thủy ngũ hành

Phong thủy của mỗi căn nhà còn phụ thuộc vào phương hướng và cả màu sắc của các vật dụng nội thất. Màu sắc thường được chọn là màu phù hợp với vận mệnh của gia chủ với ngụ ý thuận lợi sẽ đến với gia chủ và bàn trà sofagỗ trang trí cũng là một vật dụng không hề ngoại lệ. Theo phong thủy Ngũ hành bao gồm Kim – Mộc -Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi hành tượng trưng cho một vật riêng biệt trong trời đất và có mối quan hệ mật thiết, đan xen lẫn nhau. Hành Kim có màu tượng trưng là màu trắng, hành Hỏa màu đỏ, hành Thủy màu xanh đen, hành Thổ màu vàng. Tùy theo số mệnh của từng người mà chọn cho mình những màu sắc phù hợp để trang trí nhà cửa.

Vì thế để tránh nhàm chán trong màu sắc của không gian phòng bạn nên chọn những bàn trà sofagỗ có tác dụng tương sinh với vận mệnh gia chủ. Nếu gia chủ hành Kim thì màu sắc chủ đạo trong căn phòng là màu trắng, bạn có thể dùng bàn trà sofagỗ trang trí bằng màu vàng. Không gian phòng khách của bạn sẽ vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa hợp với phong thủy của bạn. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, nhưng màu sơn tường là màu trắng, bạn có thể thay đổi phong thủy bằng cách sử dụng bàn trà sofa màu nâu, vàng, đỏ…vừa thẩm mỹ  cao lại hài hòa. Tuy vậy, trong những trường hợp màu sắc chủ đạo của căn nhà là màu khắc với mệnh chủ thì giải pháp tốt nhất là chọn mua một chiếc bàn trà sofa có tông màu khác.

Thường xuyên vệ sinh bàn trà sofa để đem lại ý nghĩa phong thủy tốt

Để có phong thủy tốt nhất trong nhà, bạn nên thường xuyên lau chùi, dọn dẹp những vật dụng nội thất trong nhà nói chung và bàn trà sofa nói riêng.. Hơn nữa, một căn phòng đón nắng, thông thoáng, gọn gàng sẽ tạo nên nhiều điều thuận lợi với gia chủ.

mau-sac-ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-theo-tieu-chi-phong-thuy-2

Bàn trà sofa phòng khách

Một chiếc bàn trà sofa luôn được vệ sinh sạch sẽ và có màu sắc hài hòa, hợp phong thủy không chỉ góp phần hoàn thiện không gian phòng khách mà còn giúp mang lại tài vận tốt cho gia chủ. Với những gợi ý phía trên, bài viết hi vọng sẽ mang lại nguồn thông tin bổ ích cho các gia đình khi chọn mua bàn trà sofa theo tiêu chí màu sắc phong thủy.