mau-sac-ban-sofa-dep-hop-phong-thuy-1

Màu sắc bàn sofa đẹp hợp phong thủy

Mua đồ nội thất hiện nay rất được nhiều người chú trọng dù là chi tiết lớn hay nhỏ. Nội thất không những đẹp phù hợp với không gian mà còn phải đáp ứng các yếu tố phong thủy. Bàn sofa đẹp cũng vậy các tiêu chí đánh giá được cân nhắc một cách kỹ lưỡng vẻ đẹp hiện đại, có nhiều tiện ích và đặc biệt phải hợp phong thủy.

Màu sắc bàn sofa đẹp hợp phong thủy

Màu sắc của bàn sofa đẹp khá quan trọng, nó phải phù hợp với khung cảnh của nội thất và hợp với mệnh của chủ nhà. Để đáp ứng được các tiêu chí này cũng không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải tìm hiểu hết các khía cạnh để lựa chọn được một mẫu bàn có màu sắc ưng ý. Thông thường khi bạn chọn màu sắc cho nội thất sẽ có một màu tổng thể, màu này sẽ đảm bảo các yếu tố mà bạn đưa ra. Khi xác định được tone màu cho nội thất việc mua sắm các đồ nội thất sẽ trở nên dễ dàng hơn.

mau-sac-ban-sofa-dep-hop-phong-thuy-1

Hơn nữa màu sắc của các đồ nội thất tương đồng nhau bạn sẽ không phải lo lắng bị lệch tone hoặc một sự tương phản không phù hợp. Còn làm thế nào để biết được màu nào hợp với tuổi của bạn hãy tham khảo ngay bảng màu hợp mệnh trong phong thủy nhé. Có những màu tương sinh, có màu hợp và có những màu tương khắc với bạn. Chọn những màu hợp hoặc tương sinh sẽ là những màu hợp với mệnh của bạn giúp bạn đón nhận được những vận khí tốt, những điều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Kích thước của bàn sofa đẹp thì sao, nó cũng cần phải tuân theo một quy tắc nhất định. Các con số kích thước của bàn phải là những con số đẹp mang những ý nghĩa tốt. Cách dễ nhất chính là bạn sử dụng quy tắc của thước lỗ ban để áp dụng vào việc chọn lựa kích thước cho bàn sofa. Bạn nên chọn vào các khoảng: quý nhân, thiên tài, nhân lộc, tể tướng, bởi trong các khoảng này sẽ có cung tốt. Các khoảng nên tránh như: cô độc, thiên tặc, hiểm họa, thiên tai đây là những khoảng xấu và cũng chứa những cung xấu.

Cách kê bàn sofa đẹp hợp phong thủy

mau-sac-ban-sofa-dep-hop-phong-thuy-2

Ngoài việc chọn lựa được một chiếc bàn sofa đẹp hợp phong thủy bạn cần tìm hiểu vị trí và hướng kê đặt hợp phong thủy nữa nhé. Vị trí và hướng của bàn cần kết hợp với cả ghế sofa và ti vi để cho ra một thể thống nhất. Nên chọn vào những vị trí phù hợp của phòng khách để tối đa được diện tích sử dụng, chọn hướng hợp với tuổi của bạn.

Lựa chọn và sử dụng bàn sofa đẹp hợp phong thủy cũng không khó nếu bạn tìm hiểu những quy tắc của nó đúng không ạ. Đối với một số người phong thủy rất quan trọng nó liên quan đến vận khí, sức khỏe và tài lộc. Nếu bạn cũng là một người tin và yêu thích phong thủy hãy áp dụng tốt cho mình những kiến thức trên nhé.