ly-do-lua-chon-ke-ti-vi-phong-khach-1

Lý do lựa chọn kệ ti vi phòng khách

Bạn không thể thiếu được kệ ti vi phòng khách nếu nhà bạn đã mua ti vi. Vậy làm thế nào để chọn lựa và sử dụng nó một cách khoa học và tốt cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng chonoithat.vn đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tại sao lựa chọn kệ ti vi phòng khách

Đối với ti vi các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ nên đặt trong phòng khách, hạn chế việc đặt trong phòng ngủ trừ trường hợp nhà chúng ta quá nhỏ, hoặc không có phòng khách. Ti vi được đặt trong phòng khách sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, quản lý được giờ xem của các con không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên. Chính vì vậy mà từ khóa kệ ti vi phòng khách xuất hiện trên google khá nhiều chứ ít người tìm hiểu về kệ ti vi phòng ngủ.

ly-do-lua-chon-ke-ti-vi-phong-khach-1

Kệ ti vi phòng khách là vị trí để đặt ti vi, nó giúp căn phòng có tổng thể thiết kế rõ ràng hơn. Một món đồ nhỏ nhưng sẽ giúp ngôi nhà bạn ngăn nắp và gọn gàng hơn nhờ những chiếc kệ tủ nhỏ để đựng đồ. Với những thiết kế đa năng, thông minh kệ ti vi giúp cuộc sống của bạn tiện ích hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ ti vi phù hợp

Lựa chọn một thiết kế kệ ti vi phòng khách phù hợp với nội thất nhà bạn. Tùy vào không gian căn phòng khách bạn có thể chọn kệ đứng, kê treo hoặc kệ âm tường. Một kích thước hợp lý tỷ lệ với phòng cũng là yếu tố bạn cần xem xét. Kích thước to quá hoặc nhỏ quá đều làm mất mỹ quan thẩm mỹ nội thất của phòng khách. Đối với những căn phòng nhỏ tốt nhất nên chọn các thiết kế đơn, nhỏ xinh treo tường hoặc tủ âm là một gợi ý hoàn hảo. Còn đối với phòng khách lớn bạn nên tích hợp kệ ti vi thêm nhiều chức năng để tối đa hóa nhiệm vụ của nó.

ly-do-lua-chon-ke-ti-vi-phong-khach-2

Về chất liệu hiện nay có rất nhiều nhưng theo xu hướng cuộc sống con người muốn gần gũi tự nhiên nên chất liệu gỗ được ưu tiên hàng đầu. Theo khảo sát người sử dụng chất liệu bằng gỗ được mọi người yêu thích nhất. Nó có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp màu sắc trang nhã và là xu hướng của tương lai. Do dó nếu đang có nhu cầu mua kệ ti vi phòng khách bạn cũng nên tham khảo và ưu tiên chất liệu gỗ nha. Màu sắc của kệ ti vi cũng nên chọn các tone màu trang nhã, nhẹ nhàng để làm sáng căn phòng.

Kệ ti vi ở chonoithat.vn đang có nhiều mẫu mã và các chương trình siêu khuyến mại giảm giá nhân dịp đầu năm. Bạn hãy cùng ghé qua để chọn lựa một sản phẩm ưng ý.